Hà Nội FC từ chối đề nghị mua "bom tấn" vô địch EURO 2016

(Kiến Thức) - Thông tin tiền vệ Quaresma muốn đến V.League thi đấu phủ kín các mặt báo nhưng mới đây, CLB Hà Nội FC đã thẳng thừng từ chối chiêu mộ nhà ĐKVĐ Euro 2016 vì lý do bất ngờ.

Những ngày qua, thông tin về CLB Hà Nội FC được mời mua ĐKVĐ Euro 2016 của ĐTQG Bồ Đào Nha là Ricardo Quaresma được đăng tải rộng rãi trên nhiều tờ báo trong nước lẫn trong châu Á.
Cụ thể, "siêu cò" Oscar Soler Sola đã gửi thư cho CLB Hà Nội FC với nội dung: "Hãy để tôi giới thiệu Ricardo Quaresma với CLB. Anh ấy hiện đang chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ cho Besiktas. Ricardo còn một năm hợp đồng với Besiktas, đến tháng 6/2020. Nhưng nếu CLB muốn đưa ra lời đề nghị có thể thuyết phục Quaresma, thì bây giờ sẽ không có vấn đề gì với Besiktas".
"Siêu cò" Oscar cũng không quên gửi lời nhắn tới Hà Nội FC rằng nếu ban lãnh đạo đội bóng quan tâm đến Ricardo, thì hãy liên hệ lại qua số điện thoại cũng như địa chỉ email mà ông cung cấp.
Ha Noi FC tu choi de nghi mua
 
Tuy nhiên, CLB Hà Nội FC từ chối chiêu mộ ĐKVĐ Euro 2016 - tiền vệ Quaresma với lý do lời mời của  "siêu cò" Oscar đến vào đúng ngày cuối cùng thị trường chuyển nhượng V-League 2019, chính vì vậy thương vụ Ricardo Quaresma với ban lãnh đạo Hà Nội FC đã không thể tiến xa hơn, mà chỉ là tham khảo.
Bên cạnh đó, CLB Hà Nội FC từ chối ngôi sao Quaresma cũng vì họ đã có sự bổ sung những cầu thủ cần thiết cho giai đoạn lượt về. Đó là tiền đạo người Pháp - Papa Ibou Kebe và trung vệ người Iran - Sajjad Moshkelpour để tăng cường chất lượng cho giai đoạn hai.
Ricardo Quaresma hiện đã sắp bước sang tuổi 36 và cũng không còn chiếm được vị trí chính thức ở Besiktas gần hai tháng qua. Tuy vậy với danh tiếng của mình, chắc chắn giá trị chuyển nhượng của Ricardo Quaresma vẫn là rất lớn.
Quaresma được mệnh danh là "thánh rabona" hay người đưa kỹ thuật ‘trivela’ siêu việt lên một tầm cao mới. Nếu cầu thủ này tới V-League thì đó thực sự là một bản hợp đồng "bom tấn".
Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)