Đại gia tặng nhà, xe để kén rể cho con gái

Của hồi môn bao gồm trợ cấp sinh hoạt hàng tháng 20.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 70 triệu đồng), hai ngôi nhà và một chiếc xe Range Rover nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh.

Thiên kim nhà giàu muốn lấy chồng có thể “vung tiền” tuyển rể, thu hút nhiều người chú ý. Mới đây, thông báo tuyển con rể của một đại gia người Chiết Giang, Trung Quốc đã gây xôn xao dư luận, khiến mọi người bàn tán xôn xao.

Trang China Press đưa tin, đại gia người Chiết Giang quyết định đăng thông báo tuyển rể vì cô con gái thứ hai của ông, năm nay 26 tuổi vẫn mãi chưa tìm được đối tượng kết hôn.

Vị đại gia này không chỉ thông báo rộng rãi trên mạng xã hội, còn cho in tờ rơi với nội dung tuyển con rể và cho người đi phát ở khắp nơi, hy vọng sẽ giúp con gái tìm được một tấm chồng tốt.

Dai gia tang nha, xe de ken re cho con gai

Của hồi môn của nhà gái khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. - Ảnh minh họa.

Nội dung tờ rơi này viết: "Của hồi môn bao gồm trợ cấp sinh hoạt hàng tháng 20.000 nhân dân tệ (khoảng 70 triệu đồng), hai ngôi nhà và một chiếc xe Range Rover nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh".

Đồng thời, tờ rơi cũng đính kèm thông tin liên lạc với nhà gái. Nếu chàng trai nào nghiêm túc muốn ứng tuyển, vị đại gia sẽ ứng trước 10.000 nhân dân tệ (khoảng 36 triệu đồng) tiền đi lại, tàu xe.

Vị đại gia cũng nhấn mạnh rằng "nếu không nghiêm túc thì đừng làm phiền". Có thể thấy, tuy điều kiện kén rể không phải là đại phú đại quý nhưng mỗi tháng lại có một khoản sinh hoạt phí đáng kể, nhà và xe cũng không cần phải lo, quả thực thu hút rất nhiều đấng mày râu muốn thử sức.

Tuy nhiên, vị đại gia này cũng không giấu diếm mà công khai cho biết điều kiện đi kèm là con gái của ông bị câm. Chàng rể tương lai nếu đồng ý kết hôn sẽ phải chăm sóc con gái và hai người lớn tuổi.

Sau khi thông tin về màn tuyển rể của vị đại gia được lan truyền đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người trêu đùa rằng, họ phấn đấu mệt mỏi quá rồi, sẽ ứng tuyển làm rể để không phải lo mua nhà, mua xe nữa.

Thế nhưng, cũng không ít người cho rằng: "Nếu kết hôn thực sự, vợ không biết nói lại phải chăm sóc bố mẹ vợ, đây không phải là kén rể mà đang tuyển điều dưỡng trọn đời, không nên tham lợi trước mắt mà chịu khổ sau này.

Hiện, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý.

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)