Cô gái hoảng hồn khi thấy chất lạ màu vàng chảy đầy tường phòng tắm

Đang tắm lại thấy chất lạ màu vàng chảy trên tường, cô gái sợ hãi đi kiểm tra, không ngờ lại nhận được một điều kinh ngạc.

Co gai hoang hon khi thay chat la mau vang chay day tuong phong tam

Tường nhà tắm dính đầy chất lỏng kỳ lạ màu vàng.

Mạng xã hội mới đây lan truyền một câu chuyện hy hữu khiến nhiều người nghe xong không khỏi bất ngờ và trầm trồ. Cụ thể, một cô gái trong lúc tắm bỗng phát hiện một chất lỏng màu vàng chảy xuống từ trần nhà, dính đầy trên tường phòng tắm.

Cho rằng đó chỉ là một thứ chất bẩn nào đó, cô gái nhanh chóng lau đi. Tuy nhiên, dù cô cố gắng lau bao nhiêu lần, chất lỏng màu vàng đó vẫn không thể biến mất hoàn toàn. Cô gái lúc này lấy hết lòng can đảm, cạy một góc của trần nhà tắm ra kiểm tra, quyết tìm nguồn gốc của chất lạ kia.

Chẳng ngờ vừa cạy ra, cô gái kinh ngạc tới sững sờ với cảnh tượng trước mắt. Trần nhà tắm của cô không biết từ bao giờ đã trở thành nơi trú ngụ của một bầy ong. Những con ong đã chui vào đây làm tổ thống qua các lỗ thông gió trên tường.

Chất lỏng màu vàng dính đầy trên tường phòng tắm không phải là chất bẩn mà là mật ong. Đặc biệt, đó là loại mật ong nguyên chất có giá trị dinh dưỡng cao. Cô gái sau khi biết sự thật về chất lỏng màu vàng không khỏi vui mừng, cho rằng đây chính là một món quà quý “từ trên trời rơi xuống”.

Co gai hoang hon khi thay chat la mau vang chay day tuong phong tam-Hinh-2

Cô gái bất ngờ khi phát hiện tổ ong trên trần nhà tắm. Ảnh: Sina

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như cô gái này khi chất lỏng kỳ lạ bất ngờ xuất hiện trong nhà. Trước đó, một câu chuyện kinh hãi đã xảy đến với Ana Cardenas, sống tại một căn hộ ở khu Cielo Vista, El Paso, Texas (Mỹ).

Theo đó, chất lỏng rơi vào tóc của Ana trong lúc cô đang nằm ngủ. Cô gái tưởng đó là nước nhưng đến khi bật đèn lên mới phát hiện chúng là máu. Điều đáng sợ là máu không chỉ dính trên giường mà còn vương khắp sàn phòng ngủ.

Sự việc ngay sau đó đã được báo cho chủ nhà. Cảnh sát cũng nhanh chóng có mặt tại nhà của Ana. Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định được nguyên nhân máu rơi khắp phòng ngủ của cô.

Hóa ra, người hàng xóm sống ở căn hộ phía trên nhà Ana đã qua đời. Máu của người này chảy xuống sàn, sau đó thấm xuống trần nhà của Ana, dính đầy trên chiếc quạt trần và bắn khắp phòng ngủ.

"Lính cứu hỏa gõ cửa căn hộ tầng trên và tìm thấy thi thể nằm ngay đúng vị trí treo chiếc quạt trần trong nhà Ana. Ông ấy nằm chết trên một tấm thảm nhưng không hiểu lý do gì máu vẫn thấm xuống trần nhà tôi được", Ana kể lại, vẫn còn chút sợ hãi.

Phía cảnh sát cho biết người hàng xóm kia tử vong vì nguyên nhân tự nhiên. Ngay sau sự cố đáng sợ, Ana đã chấm dứt hợp đồng thuê nhà và chuyển đi nơi khác. Bên cạnh đó, cô cũng yêu cầu quản lý tòa nhà bồi thường nệm và đồ nội thất mới cho mình. Cơ quan quản lý tòa nhà hiện từ chối đưa ra bình luận về sự việc.

Theo Đinh Kim / Người đưa tin

>> xem thêm

Bình luận(0)