Đăng ảnh uốn éo trong siêu thị nhờ dân mạng chỉnh giúp và kết

Vì muốn chỉnh sửa ảnh để xóa người phụ nữ mặc quần hoa đằng sau nhằm khiến bức ảnh được như ý, cô gái không ngờ nhận về loạt chỉ trích chỉ vì lời nói kém duyên.

Nhiều câu chuyện liên quan đến việc nhờ cư dân mạng photoshop ảnh gây ra hiểu lầm. Đơn giản bởi các "chuyên gia" mạng luôn có cách biến các sản phẩm đi theo chiều hướng hài hước nhất, miễn là lời đề nghị của chính chủ có chút... sơ hở. Vậy nên, nhiều người đã rơi vào tình trạng "lỡ dại" khi nhờ dân mạng chỉnh ảnh.
Làm ảnh thì chẳng biết thế nào chứ trình độ "troll" của họ chưa bao giờ là yếu kém. Từ những cặp đôi, thanh niên cho đến các cô nàng xinh đẹp đều không bị bỏ qua. Tuy nhiên, troll thì troll vậy nhưng vẫn không phủ nhận, có những "thánh photoshop có tâm" vẫn dành tặng "chủ thớt" 1 bức ảnh đẹp để đời.
Mới đây, cũng liên quan đến trào lưu nhờ chỉnh ảnh, nhưng câu chuyện lần này lại có nội dung hoàn toàn khác. Chẳng là, cô gái này không những không được ai photoshop cho mà còn bị chỉ trích thậm tệ chỉ bởi thái độ không chuẩn mực.
Bài viết được tài khoản Q.C chia sẻ trên mạng xã hội nhận được nhiều sự quan tâm có nội dung như sau:
"Có ai ghét kiểu này giống mình không các bạn? Đi siêu thị mua hàng mà bị chụp rồi đăng lên Facebook, còn bị nói là "có duyên" nữa. Người ta đâu có cố ý, nhìn kĩ thì thấy cô trong hình vừa chọn đồ xong và đang để đồ vào giỏ, thì lỡ dính vào hình của bạn này.
Vậy mà đăng lên Facebook rồi mỉa mai, nếu không thích thì có thể che lại bằng icon cũng được đúng không? Cho nên các bạn cẩn thận ra ngoài đường khéo không làm gì cũng bị đem lên mạng xã hội để tế đấy".
Dang anh uon eo trong sieu thi nho dan mang chinh giup va ket
 Cô gái nhờ xóa hình người phụ nữ đằng sau nhưng bị dân mạng chỉ trích kịch liệt. Ảnh: Facebook.
Đính kèm lời bức xúc là bức ảnh chụp màn hình ghi lại nội dung: Một cô gái trẻ có tên C.T đã đăng ảnh mình chụp ở siêu thị và nhờ mọi người chỉnh sửa ảnh cho cùng câu cảm thán: "Ai đó có thể giúp em xóa cái bà chổng mông đó đi được không? Nhìn bà có duyên quá" cùng với đó là thái độ cười cợt trêu đùa!
Đáng nói, có cô bạn gái khác còn vào bình luận chê bai cái quần chấm bi của người phụ nữ đằng sau khiến C.T tỏ ý khinh thường: "Tất cả mọi thứ đều ổn trừ bà".
Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đại đa số đều bày tỏ sự bức xúc trước thái độ vô duyên, khinh thường người khác của những cô gái trẻ. Họ cho rằng, việc nhờ chỉnh ảnh không sai, song chính thái độ coi thường người phụ nữ đáng tuổi mẹ, tuổi cô đã khiến họ khó chịu.
Bởi lẽ, việc đi siêu thị mua đồ vốn dĩ rất đông người, đứng chụp ảnh nếu không xin phép họ thì vướng phải người vào khung hình là điều tất nhiên. Ấy vậy mà thay vì lịch sự lại tỏ ra coi thường người khác. Đó chính là lý do nhiều người lên án cô gái trẻ này!
Theo Minh Khôi/Toquoc.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)