Hai cô gái thuê nhà “lặn mắt tăm”, chủ nhà sốc với cảnh trước mắt

Mới đây, cư dân mạng lại được phen kinh hồn bạt vía khi một lần nữa được chứng kiến căn hộ thuê của 2 "nữ hoàng ở bẩn".
 

Anh Trương có cho 2 cô gái thuê nhà ở Thượng Hải, Trung Quốc. Gần đây đến hạn trả tiền nhà thì anh lại không liên lạc được với khách thuê.
Sau nhiều lần tìm cách liên hệ với hai cô gái không thành, anh quyết định tới tận nơi để tìm hiểu tình hình thì mới phát hiện ra hai cô đã dọn đi. Đáng nói, căn phòng còn đầy rác chất lên thành đống, bốc mùi kinh dị.
Hai co gai thue nha “lan mat tam”, chu nha soc voi canh truoc mat
Trước tình trạng khủng khiếp trước mắt, chủ nhà cảm thấy rất tức giận, không thể tin nổi. 
Từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp cho đến nhà vệ sinh của căn hộ ngập trong rác. Túi nilon, thùng giấy, hộp thức ăn cũ, quần áo bẩn, chăn gối... được trải ra khắp nhà. Trong phòng ngủ không chỉ dưới gầm giường mà cả trên nệm cũng chỉ toàn là rác. Đáng sợ hơn là khu vực nhà vệ sinh có rất nhiều giấy dùng rồi được chất thành núi ngay cửa ra vào.
Hai co gai thue nha “lan mat tam”, chu nha soc voi canh truoc mat-Hinh-2
 

Hai co gai thue nha “lan mat tam”, chu nha soc voi canh truoc mat-Hinh-3
Rác chất đống trong nhà. 
Để dọn dẹp được căn phòng siêu bẩn này, chủ nhà đã phải đeo găng tay, bịt khẩu trang mấy lớp, nhưng vẫn không tài nào ngăn được mùi hôi thối bốc lên từ đống rác trong phòng.
Những bức ảnh trên sau khi được đăng tải đã nhanh chóng được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Đa số mọi người đều kinh hãi, không thể tưởng tượng được 2 cô gái kia đã sống và tắm rửa như thế nào trong căn phòng đó.
Một số người bình luận: "Ôi thế họ ngủ ở đâu, đi vào phòng như thế nào?", "Khủng bố tinh thần thật chứ, mình chắc rơi vào cảnh tượng này chắc choáng ngợp luôn quá", "không biết hai cô gái này chất rác bao lâu rồi. Nhìn đống rác mà mình muốn ói luôn",…
Trong khi đó, số khác vẫn không tin được trên đời lại có người con gái nào ở bẩn như vậy, cho rằng người đi thuê có thù oán gì với chủ nhà nên mới bày ra căn phòng siêu bẩn như thế: "Chắc hai người khách này có thù oán gì với chủ nhà rồi cú nên mới thế thôi, chứ người thường không thể ở vậy", "Có khi nào họ mang rác từ bên ngoài về để làm quà tặng cho chủ nhà không, chứ ở chung với đống rác này thì nó không thể tin nổi"…
Theo Việt Hương/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)