Chồng tổ chức sinh nhật cho Tuesday, vợ gửi món quà "độc"

Chỉ bằng một chiếc bánh kem mà cô vợ này đã tạo ra một màn dằn mặt "tiểu tam" gây xôn xao mạng xã hội.

Khi chồng ngoại tình phải cư xử làm sao để cho "tiêu tam" khiếp sợ mà mình vẫn thể hiện được "đẳng cấp" là điều không hề dễ.

Thực tế có muôn ngàn câu chuyện mà các bà vợ xử lý tình địch rất gọn gàng, không dùng bạo lực, không to tiếng vẫn thể hiện được đẳng cấp chính thất. Ví dụ như câu chuyện của cô vợ dưới đây:

"Chưa bao giờ làm bánh mà em cảm thấy dễ dàng mà khó khăn như thế này. Dễ vì làm bánh quá đơn giản, khó là vì nó khó lòng.

Chong to chuc sinh nhat cho Tuesday, vo gui mon qua

Chiếc bánh kem đặc biệt gây xôn xao mạng xã hội.

Chuyện là như thế này ạ:

Có một chị khách gọi cho em, đặt một cái bánh không cần trang trí cầu kỳ chỉ ghi chữ, xài 2 màu trắng đen thôi ạ.

Chị kể một hơi dài, với nội dung: Dạo này chồng chị có chút thay đổi và theo tìm hiểu thì chị biết được là anh ấy có bồ. Theo thông tin tình báo thì chiều nay anh có tổ chức sinh nhật cho cô bồ đó. Chị muốn đặt một cái bánh kem với nội dung như vậy và mang đến buổi tiệc giúp chị.

Em đã giao bánh trở về bình an, đôi khi làm bánh và giao bánh thôi mà cũng mang tính chất quá nghiêm trọng và cực kỳ nguy hiểm. Cũng may mắn cho em là đến buổi tiệc có nhờ bảo vệ mang vào, chứ em mà mang vào chắc cũng khó về.

Và bây giờ em không biết rằng buổi tiệc có còn vui nữa không? Và không biết số phận cái bánh cực kỳ thơm ngon của em nó sẽ ra sao nữa?

Thương em. Em chỉ là cô gái làm bánh kem kiếm tiền nuôi con ăn học chứ không muốn tạo nghiệp".

Đây là chia sẻ của một cô chủ tiệm về chiếc bánh kem đặc biệt được người vợ gửi gắm để "dằn mặt" kẻ thứ ba. Nhìn vào ảnh, người xem có thể thấy dòng chữ trên chiếc bánh "gắt" vô cùng:

"Yêu đương là mối quan hệ dành cho hai người nhưng vẫn có kẻ không biết đếm. Chồng nghèo vỗ về quanh năm, sao bằng sếp lớn ** buổi trưa. Gửi em 13".

Không cần chửi bới, đánh ghen nhưng chỉ với vài câu nói người vợ này cũng đã khiến đối phương "run sợ". Cô vợ gọi ả nhân tình là "em thứ 13", ý chỉ "con giáp thứ 13", từ dùng để nói về những người chen chân vào gia đình người khác.

Ở phần bình luận, cộng đồng mạng bày tỏ sự bất ngờ và hưởng ứng nhiệt tình với pha dằn mặt văn minh này của cô vợ. Không ít người tò mò rằng "tiểu tam" lẫn khách dự tiệc sẽ phản ứng như thế nào khi mở chiếc hộp bánh ra.

Không để dân tình tò mò lâu, cô chủ tiệm bánh đã cập nhật tình hình: "Cái bánh bình an nhé cả nhà. Không bị quăng ném gì nhé. Toàn là người lịch sự, anh chồng tặng lại bánh và tiệc cho nhân viên của nơi tổ chức, thanh toán và ra về trong mớ suy tư hỗn độn".

Cộng đồng mạng cho rằng, dù gửi chiếc bánh sinh nhật với lời lẽ công kích như vậy cũng khó có thể xoa dịu nỗi đau của người trong cuộc, thế nhưng dân tình vẫn dành lời khen ngợi cho nước đi đẳng cấp và thông minh của cô vợ.

Theo Quỳnh Chi/ Doisongphapluat

>> xem thêm

Bình luận(0)