Chàng trai bị "ném đá" vì ga-lăng với người yêu giữa phố

Giữa phố đi bộ, chàng trai ngồi xổm hàng tiếng đồng hồ để bạn gái ngồi lên đầu gối cầm điện thoại "buôn" chuyện hàng tiếng đồng hồ.

Trong tình yêu, các cô gái thường muốn mình trở nên nhỏ bé, muốn được các chàng nâng niu trìu mến.
Còn các chàng trai, khi yêu, họ cũng muốn chiều chuộng và sẵn sàng làm tất cả vì bạn gái. Thế nhưng chiều bạn gái như cách chàng trai dưới đây làm có lẽ ít người có thể thực hiện được, thậm chí anh chàng tội nghiệp kia còn bị dân tình gọi là "đồ ngốc" nữa kìa!
Mới đây, hình ảnh một chàng trai trẻ tuổi đeo kính, mặc áo hồng ngồi cùng cô bạn gái của mình ở vỉa hè.
Chang trai bi
Chàng trai bị 'ném đá' vì ga-lăng giữa phố .
Sẽ không có gì đáng nói nếu như chàng trai kia đã tình nguyện ngồi xổm để làm ghế cho bạn gái ngồi hàng tiếng đồng hồ để nghe điện thoại.
Mọi người khi đi ngang không khỏi liếc mắt nhìn cặp đôi, 1 số không quan tâm và số còn lại thì tủm tỉm cười.
Mặc dù phải ngồi trong tư thế cực kỳ "khó nhằn" với nhiều người nhưng có vẻ chàng trai này không tỏ ra khó chịu mà trái lại còn nhẫn nại và hài lòng chờ đến khi bạn gái kết thúc cuộc gọi. Chốc chốc anh chàng lại hôn nhẹ lên tóc cô bạn đầy trìu mến.
Trước hình ảnh này, khen có chê có, trong khi nhiều người tỏ thái độ ngạc nhiên và hào hứng đồng thời khen cô bạn gái kia thật khéo chọn bạn trai thì một số khác lên án cô gái trên và cho rằng cô đã lợi dụng cậu ấy.
Đây là một hành động không hề lãng mạn một chút nào.
Một tài khoản bình luận: "Cô ta nghĩ gì để cậu kia ngồi ở tư thế ấy hàng tiếng đồng hồ chờ cô ta nghe điện thoại. Cô ta có thể đứng hoặc tìm một chiếc ghế đá thay vì ngồi lên đùi bạn trai như vậy".
Cô Xiang Chao bình luận: "Thật không biết nghĩ cho người mình yêu. Không hiểu sao cậu bé đó có thể ngồi xổm cả tiếng đồng hồ mà không bị tê chân?".
Nhiều người còn "ác miệng" cho rằng chàng trai kia thật ngốc nghếch, nhiều khi chỉ đang ở trong chế độ "friendzone" hoặc cô gái kia đang nói chuyện với người đàn ông khác mà không biết.
Mời quý độc giả xem video Chàng trai múa quạt trong đám tang người thân:
 

Theo Minh Anh/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)