Cậu bé 8 tuổi ga-lăng mua hoa hồng tặng tất cả bạn gái trong trường học

Mặc dù mới 8 tuổi nhưng cậu bé người Anh này đã duy trì truyền thống tặng hoa và quà cho tất cả các bạn nữ trong trường vào ngày lễ tình nhân Valentine từ cách đây 4 năm.

Trong vài năm qua, Callum Drew, đang theo học trường Lacey Gardens ở Louth, Lincolnshire, Anh đã làm việc tại cửa hàng hoa của bà ngoại để kiếm tiền mua hoa hồng. Cậu bé tặng hoa cho tất cả 68 bạn gái trong trường học của mình trong ngày 14/2.
Bà ngoại của Callum đã qua đời vào năm ngoái, nhưng để muốn tiếp tục công việc thường niên của mình, cậu học sinh này đã đi rửa xe để lấy tiền.
Cau be 8 tuoi ga-lang mua hoa hong tang tat ca ban gai trong truong hoc
 
“Cháu chỉ muốn tặng một vài bông hoa cho các bạn gái 4 tuổi để không ai cảm thấy lạc lõng trong ngày lễ tình nhân. Cháu đã có bạn gái. Cháu chưa nói cho bạn ấy biết về điều này nhưng bạn ấy cũng biết vì cháu làm việc này mỗi năm. Bạn ấy hạnh phúc về điều đó“, Callum chia sẻ.
Chàng trai trẻ còn cho biết: “Cháu đi khắp các lớp để tặng quà cho họ. Cháu đã làm điều này trong suốt 4 năm qua. Các cô gái sẽ nhảy cẫng lên, ôm chầm lấy cháu và hét lên vì hạnh phúc“.
Cau be 8 tuoi ga-lang mua hoa hong tang tat ca ban gai trong truong hoc-Hinh-2
 
Cô Stacey, mẹ của Callum cho biết cô rất tự hào về con trai mình, vì cậu bé biết quan tâm tới cảm xúc của người khác. “Callum làm việc này trong 4 năm rồi. Ban đầu, nó chỉ tặng cho bạn nữ trong lớp nhưng bây giờ chàng trai của tôi đã tặng hoa hồng cho tất cả bạn nữ trong trường. Callum nói rằng không nên bỏ qua bất cứ cô gái nào. Callum cũng dành tiền để mua một món quà tặng bạn gái của cậu bé“, cô Stacey nói.
Bên cạnh đó, cô Stacey cũng cho biết thêm rằng, để chuẩn bị món quà cho 68 bạn nữ, cậu bé đã phải rửa khoảng 10 chiếc xe ô tô và một vài chiếc đặt từ trước đó. “Cậu bé ở bên ngoài từ 9h30 sáng tới 4h30 chiều, thậm chí tôi phải kéo thằng bé về nhà khi trời tối thì nó mới chịu về“, cô Stacey chia sẻ.
Theo Anh Thư/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)