Cậu nhóc lớp 1 có câu trả lời khiến người nghe câm nín

Hỏi người mẹ thứ 2 của em là ai, học sinh tiểu học có câu trả lời khiến người nghe câm nín

Trẻ đang tập nói, đặc biệt là trẻ khi mới bước vào tiểu học, tính cách của các em luôn ngập tràn sự đáng yêu. Với các em, khoảng thời gian tập đọc, tập viết, tập đếm số luôn rất mới mẻ. Và cũng từ đây, những câu trả lời bá đạo của trẻ khiến người lớn phải cười ngất.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục bàn tán về câu chuyện của một học sinh. Theo đó, trong một bài học luyện câu môn Tiếng Việt, đề bài yêu cầu học sinh điền vào chỗ chấm từ thích hợp với câu đã cho. Vế sau của câu đó là: "... là người mẹ thứ hai của em".

Với người lớn, khi được ra đề bài thế này họ sẽ nghĩ ngay đến cô giáo bởi từng có câu hát: "Mẹ của em ở trường, là cô giáo mến thương". Thế nhưng học sinh này lại nghĩ ra câu trả lời ít ai ngờ tới: "Vợ thứ hai của bố là người mẹ thứ hai của em".

Cau nhoc lop 1 co cau tra loi khien nguoi nghe cam nin


Ảnh: Mỹ Linh.

Có thể suy nghĩ của cậu bé này rất đơn giản, người vợ hiện tại của bố chính là người mẹ thứ nhất. Bởi vậy, nếu có người mẹ thứ 2 thì người ấy cũng là vợ của bố mà thôi. Và chắc chắn, cậu bé này cũng không hề nghĩ tới một cô tiểu tam nào đó đâu.

Bài đăng xuất hiện, lập tức nhận về lượng tương tác cực khủng. Đa phần cho rằng lớn lên, cậu nhóc này chắc chắn sẽ trở thành một diễn viên hài.

"Không biết mẹ cậu bé khi đọc được đáp án này có khóc ngất không nhỉ?", "Câu trả lời rất có tính chất 'cà khịa'. Cậu bé có năng khiếu làm diễn viên hài lắm đây", "Câu trả lời đi vào lòng đất",... là ý kiến người xem để lại.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về câu trả lời bá đạo này?

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)