Đi bắt con dâu ngoại tình, mẹ chồng sốc ngất khi gặp người này

“Mày, mày dám bồ bịch phản bội chồng à, hôm nay tao cho mày biết tay”. Vừa nói bà Loan vừa lao vào con dâu cấu xé, khung cảnh hỗn loạn.

Ngay khi thấy con trai yêu Hoài – cô gái quê mùa ở xa thành phố cả nghìn cây số thì bà Loan cấm cản liền. Thậm chí bà còn cho người tới tận phòng trọ để dằn mặt Hoài, ép cô phải chia tay con trai mình.
Ấy mà chẳng hiểu sao 5 tháng sau, Trọng con trai bà lại dẫn Hoài về nhà rồi thông báo cái tin động trời: “Cô ấy có thai 3 tháng rồi, là con trai, mẹ cho bọn con cưới”. Bà Loan gần như phát điên, nhưng vì máu mủ nhà mình bà không bỏ được nên đành chấp nhận cho cưới.
Đám cưới sơ sài nhưng Hoài vẫn không mảy may kêu than với chồng vì lúc đó cô nghĩ chỉ cần anh yêu cô là đủ. Mẹ chồng dần dần cũng hiểu tấm lòng của cô thôi. Chính Trọng là người bày mưu bảo Hoài có bầu trước để ép mẹ cưới mà.
Nhưng cô đâu có ngờ, sau ngày cưới là một chuỗi kinh hoàng. Mẹ chồng ra sức hành con dâu vì bà đâu có ưng cô. Bà Loan tìm mọi cách bắt con dâu làm việc, dọn dẹp dù lúc đó bụng Hoài đã bầu khá to. Để rồi chỉ 2 tháng sau ngày cưới, một lần xách xô nước lau nhà từ tầng 4 xuống, Hoài đã bị trượt cầu thang và sảy thai.
Di bat con dau ngoai tinh, me chong soc ngat khi gap nguoi nay
 Hoài đau đớn tột cùng nhưng chẳng có lấy 1 lời động viên của mẹ chồng, mà bà Loan lại chửi bới con dâu thậm tệ (Ảnh minh họa)
Hoài đau đớn tột cùng nhưng chẳng có lấy 1 lời động viên của mẹ chồng, mà bà Loan lại chửi bới con dâu thậm tệ: “Chắc kiếp trước ăn ở thất đức nên kiếp này bị trời phạt. Loại như cô không xứng đáng ở nhà này, mau cuốn xéo đi khỏi nhà tôi”. Mẹ chồng ném quần áo đuổi đi, chồng cũng không nói câu gì, Hoài biết mình chẳng thể ở căn nhà này thêm được nữa.
Hoài lặng lẽ nhặt quần áo ra khỏi nhà chồng sau khi sảy thai được 1 tuần. Giờ thì cô đã thấy mình quá dại dột khi nghe lời của Trọng có bầu để ép mẹ anh ta cưới. Cuối cùng thì khổ đau cũng chỉ mình cô chịu mà thôi. 1 tháng sau chồng gửi đơn ly hôn, Hoài kí và giải thoát cho cả 2. Cô tiếp tục cuộc sống của mình và không còn muốn nghĩ tới cuộc hôn nhân đầy nước mắt vừa rồi nữa.
4 tháng sau Trọng cưới vợ. Một cô gái thành phố xinh đẹp mẹ anh mai mối cho. Bà Loan đắc ý lắm, con trai bà phải lấy cô gái như thế thì mới xứng đôi vừa lứa chứ. Thế nhưng 2 vợ chồng Trọng cưới nhau cả năm rồi mà vẫn chưa thấy con dâu có tin vui, bà bắt đầu lo lắng bảo con dâu:
- Hay là con đi khám xem có làm sao không?
- Con chẳng làm sao cả, có sao là con trai mẹ sao ấy chứ. Hay nhà mẹ ăn ở thế nào.
Con dâu nói thế mà bà Loan nín thinh không dám nói thêm câu nào nữa. Bà cố gắng chờ đợi nhưng rồi nửa năm sau vẫn không thấy gì cả. Tin mừng chưa thấy đâu thì bất ngờ bà nghe tin động trời từ bà bán hoa quả ngoài chợ: “Hôm nọ tôi đi cất hàng thấy con dâu bà ôm eo thằng nào chở ngoài đường ấy, tình tứ lắm. Ban ngày tôi không nhìn nhầm đâu, bà về hỏi con trai xem sao”.
Bà Loan đứng hình về nhà hỏi Trọng để rồi mới ngã ngửa: “Cô ta ngoại tình với 1 thằng ở công ty, vợ chồng con lâu rồi đứa ngủ trên giường đứa ngủ dưới đất. Con dâu là mẹ chọn về đấy. Thế nên con mặc kệ cô ta”.
Nghe con trai nói thế mà bà đau đớn tột cùng, nhưng bà không thể nào để đứa con dâu hư hỏng đó lộng hành trong nhà bà thế được. Bà quyết định đến tận công ty bắt quả tang con dâu ngoại tình để làm cho nó bẽ mặt rồi tống cổ nó ra khỏi nhà.
Nghĩ làm làm, trưa đó bà bắt xe ôm tới công ty con dâu. Bà nói với bảo vệ là muốn lên gặp con có tí việc nên bảo vệ nhiệt tình chỉ bà lên tận nơi. Bà vừa bước vào thì bất ngờ thấy con dâu đang ôm eo tình tứ một gã đàn ông khác đi từ trong phòng đi ra. Cô ta trơ trẽn thế này sao? “Mày, mày dám bồ bịch phản bội chồng à, hôm nay tao cho mày biết tay”. Vừa nói bà Loan vừa lao vào con dâu cấu xé, khung cảnh hỗn loạn. Nhưng rồi bất ngờ im bặt khi có tiếng của người đàn ông:
- Có chuyện gì vậy? Sao lại đánh nhau ở đây?
- Giám đốc, em xin lỗi…
- Tôi là mẹ chồng nó, nó dám bồ bịch ở đây…
- Ơ, mẹ…
- Sao cô lại ở đây? – Bà Loan quá bất ngờ khi nhận ra con dâu cũ.
- Chồng con làm giám đốc ở đây, hôm nay con tới chuẩn bị đi dự tiệc với anh ấy. Cô kia là con dâu mới của mẹ à?
Bà Loan cúi gằm mặt xấu hổ không nói lên lời. Cô con dâu bà đuổi đi 2 năm trước giờ đã là vợ giám đốc, còn con dâu mới của bà thì…
Theo Blogtamsu

>> xem thêm

Bình luận(0)