Xuất hiện nhóm người đàn ông khoả thân được cho là tại Hà Giang

Hình ảnh 1 số người đàn ông khoả thân trên 1 đoạn đèo được cư dân mạng cho là tại tỉnh Hà Giang đang gây xôn xao mạng xã hội ít giờ gần đây.
 

Cách đây ít giờ, mạng xã hội lại xôn xao với bức ảnh được tài khoản facebook T.Đ.M đăng tải, hình ảnh những người đàn ông khỏa thân trên 1 đoạn đèo được cho là tại tỉnh Hà Giang.
Xuat hien nhom nguoi dan ong khoa than duoc cho la tai Ha Giang
Hình ảnh phản cảm của nhóm du khách nước ngoài được cho là tại tỉnh Hà Giang. 
Theo tài khoản T.Đ.M tiết lộ, đây là 1 nhóm người nước ngoài đi du lịch tại tỉnh Hà Giang. Nhìn trong tấm ảnh có thể nhận thấy hướng dẫn viên du lịch không tham gia vào hành động của nhóm du khách, nhưng người này không những không ngăn cản mà lại có hành động giống như đang cổ xuý.
Vụ việc ngay lập tức gây chú ý, đồng thời bị lên án gay gắt bởi cộng đồng mạng. Hành động đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của người Việt khiến rất nhiều cư dân mạng liên hệ với sự việc khoả thân trên đèo Mã Pí Lèng của Hiếu Orion cách đây ít lâu.
Cách đây không lâu, dư luận xôn xao với hình ảnh khoả thân của Hiếu Orion và những người bạn trên đèo Mã Pí Lèng thuộc tỉnh Hà Giang. Sự việc khoả thân này đã ảnh hưởng lớn đến hình ảnh của Hiếu Orion với cộng đồng.
Theo PTH/Nguoiduatin

>> xem thêm

Bình luận(0)