Xôn xao vụ phụ huynh xông vào lớp đấm, đá HS lớp 6 ở Điện Biên

Khi con về nhà nói việc đánh nhau với bạn ở lớp, phụ huynh tên P. đã xông tới trường đấm, đá học sinh lớp 6 ngay tại lớp học.

Theo tin từ Đài phát thanh truyền hình Điện Biên, tại một Trường THCS thuộc địa bàn thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) vừa xảy ra sự việc phụ huynh xông vào trường đánh học sinh có mâu thuẫn với con mình.
Nguồn trên ghi nhận, chiều ngày 9/12, hai em học sinh lớp 6 của một Trường THCS thuộc địa bàn thành phố Điện Biên Phủ đánh nhau do có mâu thuẫn. Một em chạy về nhà gọi bố tới. Sau đó, nam phụ huynh này đến tận trường, xông thẳng vào lớp học và có hành động đấm đá liên tiếp vào em học sinh đã mâu thuẫn với con mình.
"Không dừng lại ở đó, phụ huynh này còn yêu cầu em học sinh đó ra khỏi lớp học để tiếp tục hành hung. Rất nhiều học sinh chứng kiến vụ việc rất phẫn nộ về hành động hết sức bạo lực của vị phụ huynh trên", Điện Biên TV thuật lại.
Xon xao vu phu huynh xong vao lop dam, da HS lop 6 o Dien Bien
Ảnh: Điện Biên TV 
Trả lời VOV, bà Lê Thị Hồng, Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Điện Biên Phủ cho hay, sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h50 phút ngày, 9/12 tại Trường THCS Tân Bình, phường Tân Thanh, thành phố Điện Biên Phủ.
Nguyên nhân ban đầu được xác định là trong tiết học thể dục sáng cùng ngày, 2 học sinh N.V.H. và T.L.N.M. (cùng học lớp 6A4) có xảy ra xô xát đánh nhau, H. đấm vào mặt M 5 cái, khiến M. bị chảy máu răng.
M. về nhà nói với phụ huynh và đến đầu giờ chiều, bố của M. là ông P. đến lớp mắng chửi và có hành động đấm, đá H. ngay tại lớp.
"Sau khi bị đánh, em H. có bị đau, tuy nhiên thương tích đến 40% như dư luận và mạng xã hội thông tin là không chính xác. Các em M. và H. ngay sau đó vẫn đi học và tiến hành thi kiểm tra học kỳ bình thường", VOV đưa tin.
Cũng theo nguồn trên, nhà trường đã mời các phụ huynh và học sinh đến làm rõ sự việc và tổ chức hòa giải giữa 2 gia đình. Ngoài ra, trường tiến hành kiểm điểm, nhắc nhở các cán bộ, giáo viên đã để xảy ra việc phụ huynh tự ý vào trường không xin phép và có hành động lên lớp đánh học sinh.
Về hành vi bạo lực của nam phụ huynh, các đơn vị chức năng đang phối hợp với các cơ quan chức năng làm rõ để xử lý.
Theo PV/Doanh nghiệp và tiếp thị

>> xem thêm

Bình luận(0)