Xe rước dâu gặp nạn: “Chồng ơi, chúng ta chưa kịp làm đám cưới“

“Chồng ơi, trở về với em đi, chúng ta còn chưa kịp làm đám cưới mà…”, tiếng khóc gọi người chồng trong vụ xe rước dâu gặp nạn xé lòng của người phụ nữ trẻ khi được người thân đưa ra Quảng Trị để tang chồng.

Đầu giờ chiều nay, chị Lê Thị Yên (Bình Định), vợ sắp cưới của anh Nguyễn Khắc Long trong vụ xe rước dâu gặp nạn 13 người chết đã được người thân đưa ra Quảng Trị để nhìn mặt chồng lần cuối.
Trong căn nhà cấp 4 của chú rể ở thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, Hải Lăng, Quảng Trị), 3 chiếc quan tài được đặt thành hàng giữa gian chính.
Người thân, hàng xóm khóc nghẹn khi chứng kiến cảnh tượng đau lòng khi chỉ trong phút chốc, hạnh phúc đôi lứa bị tang thương phủ kín.
Xe ruoc dau gap nan: “Chong oi, chung ta chua kip lam dam cuoi“
Chị Yên đau đớn trước linh cữu chồng.
“Anh Long ơi, sao anh bỏ e mà đi! Anh ơi, chồng ơi, trở về với em, chúng ta còn chưa kịp làm đám cưới mà…”, tiếng khóc gọi chồng xé lòng của người phụ nữ trẻ.
Xe ruoc dau gap nan: “Chong oi, chung ta chua kip lam dam cuoi“-Hinh-2
 Chị Yên được người thân chăm sóc
“Gia đình Long khá khó khăn, cha bị tai nạn mất từ lúc Long chưa đầy 20 tuổi. Khi nghe tin nó cưới vợ, ai trong làng cũng mừng cho nó và gia đình. Ai ngờ, ngày vui chưa đến thì nó và 3 người thân trong gia đình bị tai nạn mất, xót xa quá”, bà Uyên - dì của chú rể nghẹn ngào.
Xe ruoc dau gap nan: “Chong oi, chung ta chua kip lam dam cuoi“-Hinh-3
 Bà Uyên nghẹn ngào bên 3 chiếc quan tài nhà chú rể.
Nhà chú rể vang lên tiếng con gọi cha, mẹ gọi con xen lẫn những tiếng sụt sịt thương cảm của hàng xóm, láng giềng.
Xe ruoc dau gap nan: “Chong oi, chung ta chua kip lam dam cuoi“-Hinh-4
Ảnh cưới của cô dâu chú rể .
Xã họp khẩn lo đại tang
Chiều nay, các nạn nhân tử vong trong vụ xe rước dâu găp tai nạn đã được đưa về quê để lo hậu sự.
Xe ruoc dau gap nan: “Chong oi, chung ta chua kip lam dam cuoi“-Hinh-5
 Cuộc họp khẩn của chính quyền địa phương bàn phương án tổ chức tang lễ.
Đúng 14h, lãnh đạo xã Hải Sơn và chính quyền thôn Lương Điền cùng các đoàn thể trong thôn tổ chức họp khẩn tại nhà văn hóa.
“Có lẽ, đây là lần duy nhất lãnh đạo địa phương tiến hành một cuộc họp như thế này. Cuộc họp bàn phương án chuẩn bị tang lễ cho 10 nạn nhân xấu số tử vong trong vụ tai nạn”, một người dân nói.
Cũng trong chiều nay, Phó chủ tịch UB An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng cùng đoàn cán bộ Bộ GTVT đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân gặp nạn.
Ông Hùng cũng chuyển lời của Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình gửi tới chia sẻ với người thân các gia đình gặp nạn.
Như tin đã đưa, vào khoảng 2h30 sáng nay, tại địa phận thôn Uất Lũy, xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
Xe khách chở 17 người từ Quảng Trị vào Bình Định để làm đám hỏi thì đối đầu với xe container chạy chiều ngược lại, làm 13 người trên xe rước dâu tử vong.
Chị Yên đau đớn trước linh cữu chồng
Chị Yên đau đớn trước linh cữu chồng
Ảnh cưới của cô dâu chú rể
Ảnh cưới của cô dâu chú rể
Ảnh cưới của cô dâu chú rể
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)