Vụ tố "nô lệ tình dục" ở HN: Đối tượng bị bắt vì đánh bạc... là sao?

(Kiến Thức) - Cơ quan công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa bắt giữ đối tượng Võ Minh Đức, đây là người đàn ông bị tố ép 1 phụ nữ làm nô lệ tình dục trong suốt nhiều năm tại Long Biên (Hà Nội).

Chiều 22/8, trao đổi với PV Kiến Thức lãnh đạo công an phường Sài Đồng (quận Long Biên) xác nhận đã bắt giữ đối tượng Võ Minh Đức (SN 1975, trú tại tổ 6, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội).
Về lý do bắt giam vị lãnh đạo công an phường không nêu rõ. Song được biết đối tượng Đức bị bắt giam vì liên quan đến hành vi đánh bạc. Ngoài ra, Đức cũng là đối tượng đang bị tố cáo có hành vi ép 1 phụ nữ làm nô lệ tình dục.
Vu to
 Võ Minh Đức tại cơ quan công an.
Cụ thể, chị Đinh Thị Thu H. (SN 1981, trú tại tổ 1, phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội) cho biết đã làm đơn tố cáo gửi Công an quận Long Biên về việc bị Võ Minh Đức ép “quan hệ tình dục” gần 2 năm.
Theo chia sẻ, năm 2001 chị H. từng kết hôn nhưng đến năm 2009 thì đổ vỡ. Con gái chung của chị với chồng cũ về ở với mẹ.
Năm 2015, trong một lần đi ăn sáng, chị H. có gặp một người đàn ông tên Võ Minh Đức rồi nhắn tin qua lại với nhau, đi chơi, ăn uống và quan hệ tình dục. Thời gian đầu mới quen, Đức đối xử rất tình cảm và chị H. không quan tâm, để ý tìm hiểu về nhân thân, hoàn cảnh gia đình của Đức.
Khi phát hiện ra Đức đã có vợ con, chị H. đề nghị dừng mối quan hệ lại. Đức sau đó đã tìm mọi cách dọa dẫm, ép H. phải đi cùng vào nhà nghỉ.
Đầu năm 2017 đến cuối năm 2018, chị H. liên tục phải đi cùng Võ Minh Đức.
“Đức dọa sẽ cho tôi mất việc, sẽ đổ chất thải vào nhà tôi. Thậm chí có lần liên lạc không được, Đức ra tận nhà tôi dọa đánh cả hàng xóm nếu tôi không ra gặp và đi với hắn. Còn chuyện gây rối ở cơ quan nơi tôi làm việc thì đã xảy ra nhiều lần. Hắn từng đến ngồi lên bàn làm việc, gọi điện chửi bới, đe dọa sếp của tôi”, chị H run run kể lại.
Cũng theo chị H. kể, Đức từng đổ chất thải trước nhà cấp trên của chị H. trên phố Trần Bình Trọng để gây áp lực ép chị H. mất việc.
Vu to
Những tin nhắn chửi bới được gửi đến chị H. 
Vào cuối tháng 12/2016, sau khi ép chị H. vào nhà nghỉ quan hệ tình dục, Đức đã dùng camera quay trộm lại cảnh “nóng” rồi dùng chính hình ảnh đó để khống chế chị H.
“Hắn dọa sẽ cho tôi nổi tiếng cả nước, dọa sẽ phát tán clip ở trường con tôi học, ở nơi tôi sống... Thực tế đã có lần Đức cắt ảnh nóng trong clip gửi cho con tôi, khi đó con tôi mới 14 tuổi, khiến cháu khóc rất nhiều... Tất cả những việc này con tôi đều trình báo cho công an”, chị H cho hay.
Không thể chịu đựng được cảnh bị ép làm nô lệ tình dục, chị H đã từng phản kháng lại mạnh mẽ nhưng rồi bị Đức đánh ngất.
Tủi nhục không biết phải làm sao, chị H. đã có ý định uống thuốc tự tử nhưng nghĩ đến mẹ già đang mắc bệnh ung thư, đứa con đang tuổi đến trường chị lại thôi và chấp nhận chịu đựng.
“Ai ở hoàn cảnh của tôi mới hiểu. Mẹ tôi ốm hắn cũng không tha, suốt ngày ra chửi bới. Con tôi đi học hắn theo dõi và còn biết hay chơi với ai. Hắn khoe chơi với cả công an, quan hệ rất rộng" - người phụ nữ sinh năm 1981 chia sẻ.
Đến ngày 26/5 vừa qua, khi biết tin Đức vừa bị công an bắt và điều tra về tội danh đánh bạc, được sự động viên của mọi người, chị H. mới quyết định nộp đơn tố cáo hành vi ép làm nô lệ tình dục cho cơ quan công an.
"Tôi chỉ mong về lại được cuộc sống bình thường. Gã đàn ông đó sẽ buông tha cho gia đình tôi. Cũng mong pháp luật sẽ trừng trị nghiêm minh". 
Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm: Bác sĩ nhốt bệnh nhân làm nô lệ tình dục

Nguồn: VTC.


Minh Hải - Quý An

>> xem thêm

Bình luận(0)