Vụ sập cần cẩu công trình 3 người chết tại Bình Dương: Xác định danh tính các nạn nhân

Công an huyện Bàu Bàng, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng các ban ngành chức năng huyện Bàu Bàng đã xác định danh tính các nạn nhân trong vụ sập cần cẩu công trình đang thi công.

Vu sap can cau cong trinh 3 nguoi chet tai Binh Duong: Xac dinh danh tinh cac nan nhan
 Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Bảo Vệ Pháp Luật.
Đến chiều 22/2, Công an huyện Bàu Bàng, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp cùng các ban ngành chức năng huyện Bàu Bàng tiến hành điều tra làm rõ vụ sập cần cẩu làm 3 người chết, 2 người bị thương.
Cụ thể, Công an đã xác định được danh tính các nạn nhân tử vong gồm Đặng Văn Gấm (34 tuổi), Đặng Văn Thắng (23 tuổi, cùng quê tỉnh Kiên Giang) và K’Sơn (24 tuổi, quê tỉnh Lâm Đồng).
Ngoài ra còn 2 người bị thương là anh K’Sản (28 tuổi, quê tỉnh Lâm Đồng) và ông Nguyễn Anh Bảo (45 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương).
Tính đến thời điểm hiện tại, UBND huyện Bàu Bàng đã hỗ trợ các nạn nhân 10 triệu đồng.
Cơ quan Công an cũng tiến hành các thủ tục pháp y, sau đó bàn giao thi thể các nạn nhân cho người thân để mai táng theo phong tục địa phương.
Thông tin về sự việc trước đó, vào khoảng 10h45 ngày 22/2, khi công nhân đang làm việc trên công trường xây dựng nhà xưởng trong khuôn viên công ty TNHH Polytex Far Eastern (tại khu công nghiệp Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng) thì cần cẩu trong công trường rung lắc và đổ sập ngay sau đó. Do vụ tai nạn xảy ra quá nhanh, nhiều người không thể thoát thân.
Hậu quả, vụ việc khiến 3 người chết, 2 người bị thương nặng. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra về vụ việc.
Nguyên nhân vụ tai nạn lao động đang được điều tra.
Theo Thủy Tiên (Đời Sống và Pháp Luật)

>> xem thêm

Bình luận(0)