Vụ nam sinh lớp 12 ở Bình Phước bị đánh tử vong: 3 thanh niên ra đầu thú

Sau khi bị nhóm bạn đánh, nam sinh này có dấu hiệu nôn ói, chóng mặt nên được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước nhưng không qua khỏi.

Ngày 14/11, Công an tỉnh Bình Phước đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc em Nguyễn Thời Duy (học sinh lớp 12) tử vong do bị bạn đánh.
Liên quan đến vụ án, 3 thanh niên đã ra đầu thú là Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái và Chu Văn Tiên, cùng sinh năm 2003, trú tại phường Long Thủy, thị xã Phước Long.
Vu nam sinh lop 12 o Binh Phuoc bi danh tu vong: 3 thanh nien ra dau thu
3 nam sinh đã đến đầu thú sau cái chết của bạn học 
Trước đó, khoảng 17h ngày 12/11, sau khi tan học ở Trường THPT Phước Long, Duy cùng bạn là Hồ Minh Lâm (17 tuổi, cùng ngụ thị xã Phước Long) ra về.
Khi đi ra cổng sau, Duy cùng Lâm gặp nhóm của Nguyễn Thành Vinh, Phạm Hồng Thái, Chu Văn Tiên.
Lúc này, Vinh nói Duy đến khu vực bên hông Tòa án Phước Long để nói chuyện. Do có Lữ Văn Tiến (17 tuổi, ngụ thị xã Phước Long) quen biết nhóm của Vinh nên Lâm rủ Tiến đi cùng.
Vinh, Thái, Tiên sau đó đi chung 1 xe máy; Duy, Lâm, Tiến cũng đi chung 1 xe máy khác đến chỗ hẹn.
Vu nam sinh lop 12 o Binh Phuoc bi danh tu vong: 3 thanh nien ra dau thu-Hinh-2
Khu vực xảy ra vụ việc. 
Đến nơi, Vinh bất ngờ dùng tay và vật cứng đập liên tiếp vào đầu của Duy. Thấy bạn bị đánh, Lâm và Tiến vào can ngăn thì cả hai bị Vinh đánh. Thái và Tiên cũng lao vào đánh Lâm. Sau đó, Vinh và Duy cũng lao vào đánh nhau. Khoảng 2 phút sau có người đến can ngăn, nhóm của Vinh mới bỏ đi.
Về đến nhà, Duy có dấu hiệu nôn ói, chóng mặt nên được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bình Phước. Nam sinh được chẩn đoán chết não và tử vong vào lúc 22h30 cùng ngày.
Cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ 3 thanh niên đánh bạn tử vong.

Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)