Vợ Tiến sĩ Bùi Quang Tín gửi đơn yêu cầu khởi tố vụ án, CA nói chưa nhận được

Google News

(Kiến Thức) - Sau khi chồng tử vong do rơi từ tầng 14 của chung cư, bà Bích viết đơn đơn gửi Công an TP HCM, Viện KSND TP HCM yêu cầu khởi tố vụ án hình sự.

Gửi đơn yêu cầu khởi tố vụ án

Liên quan đến vụ “Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu từ vong” như đã thông tin, ngày 9/4 bà Nguyễn Thanh Bích (SN 1975, ngụ quận Bình Thạnh) là vợ của ông Bùi Quang Tín đã có đơn gửi Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TPHCM và Viện KSND TPHCM yêu cầu khởi tố vụ án hình sự liên quan đến cái chết của chồng mình.

Vo Tien si Bui Quang Tin gui don yeu cau khoi to vu an, CA noi chua nhan duoc
 Tiến sĩ Bùi Quang Tín.

Trong đơn yêu cầu, bà Bích dẫn giải 1 số mâu thuẫn trong lời khai của các bên có liên quan đến vụ việc của chồng mình, các nghi vấn từ việc chứng kiến khám nghiệm tử thi…

Bên cạnh đó, bà cho rằng chồng mình tử vong do rơi từ căn hộ tầng 14 chung cư New Sài Gòn (Hoàng Anh Gia Lai 3) ở huyện Nhà Bè là do người khác hãm hại.

Đồng thời, bà Bích cũng đã ký đơn mời 1 số luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong giai đoạn điều tra cho đến khi vụ án kết thúc.

Cơ quan CSĐT chưa nhận đơn của gia đình nạn nhân
Sáng 9/4, tờ Thanh Niên đăng tin, hồ sơ vụ TS - LS Bùi Quang Tín (45 tuổi, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM) tử vong khi rơi từ lầu 14 chung cư, đã được Công an H.Nhà Bè chuyển lên Văn Phòng cơ quan CSĐT (PC01), Công an TP.HCM. Hiện PC01 đang tiến hành thu thập chứng cứ, làm việc với những người liên quan để điều tra làm rõ.
Đến sáng 9/4, PC01 chưa nhận được đơn yêu cầu khởi tố từ vợ của ông Bùi Quang Tín.
Cũng trong sáng 9/4, vợ ông Bùi Quang Tín cho biết sau khi chồng bà tử vong khi rơi từ lầu 14 tại một chung cư H.Nhà Bè, nhiều luật sư, vừa là bạn vừa là đồng nghiệp của chồng bà, đã liên hệ trực tiếp với gia đình với mong muốn sẽ hỗ trợ pháp lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Bùi Quang Tín cùng gia đình trong giai đoạn điều tra cho đến khi vụ án kết thúc.
Ông Bùi Quang Tín là giảng viên của trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Trường Doanh nhân B.L, thành viên Đoàn luật sư (LS) TP.HCM.
Hạo Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)