Video: Rợn người nhóm côn đồ cầm dao kiếm vây chém 1 người

Nam thanh niên chạy bộ, bị khoảng 10 đối tượng cầm hung khí đuổi theo bằng xe máy, khi mệt quá nạn nhân dừng lại thì bị lao vào chém tới tấp.

Ngày 9/3, Công an huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã xác định được nhóm đối tượng dùng hung khí chém tới tấp vào một người tối 7/3, đồng thời triệu tập nhóm này lên làm việc.
Video: Nam thanh niên bị nhóm côn đồ cầm hung khí đuổi chém trong đêm.
Vụ việc xảy ra trong đêm, gần Trường THPT Minh Đạm, xã Phước Hưng, huyện Long Điền khiến người dân khiếp sợ.
Theo camera của một nhà dân gần hiện trường ghi lại, khoảng 23 giờ ngày 7/3, một nam thanh niên bị một nhóm người cầm theo hung khí, chạy xe máy đuổi theo. Khi không thể chạy nổi, nam thanh niên dừng lại thì bị nhóm trên chém nhiều nhát vào người.
Video: Ron nguoi nhom con do cam dao kiem vay chem 1 nguoi
Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu. 
Hình ảnh từ camera cho thấy trong nhóm này có một người đã dùng hung khí chém 2 nhát khiến nam thanh niên gục tại chỗ. Sau đó, một người khác dùng hai tay cầm hung khí liên tục chém nhiều nhát vào nam thanh niên lúc này đã nằm bất động.
Khi có một người yêu cầu dừng lại, nhóm này định bỏ đi thì một đối tượng quay lại tiếp tục chém mạnh vào người nạn nhân rồi mới lên xe phóng đi.
Sau khi nhóm côn đồ rời khỏi hiện trường, nhiều người dân và thành viên nhóm SOS Long Hải (huyện Long Điền) đã đi xe máy đến đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.
(* Tiêu đề đã được BTV đặt lại)
Theo NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)