Các khu vực trên cả nước đều có mưa dông từ ngày 10 - 19/3

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, từ ngày 10 - 19/3, các khu vực trên cả nước đều có mưa dông, đề phòng thời tiết nguy hiểm.

Tại Bắc Bộ, sáng sớm có nơi có sương mù, mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Trung Bộ có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Nam Bộ duy trì trạng thái thời tiết chiều tối và đêm có mưa rào và dông, ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Cac khu vuc tren ca nuoc deu co mua dong tu ngay 10 - 19/3
Bắc Bộ sáng sớm có nơi có sương mù, mưa rào và dông vài nơi. Ảnh minh họa: Quốc Khánh/TTXVN 
Dự báo chi tiết các khu vực từ ngày 10 - 19/3:
Phía Tây Bắc Bộ, từ ngày 10 - 11/3, có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, riêng khu vực Tây Bắc trưa chiều trời nắng; đêm và sáng trời lạnh; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 12 - 13/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng; đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 14 - 16/3, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng khu vực Tây Bắc trưa chiều trời nắng; đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 17 - 19/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều trời nắng; đêm và sáng trời lạnh.
Phía Đông Bắc Bộ, từ ngày 10 - 11/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, riêng khu vực vùng núi đêm 10/3 có mưa rào rải rác và có nơi có dông; đêm và sáng trời lạnh; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 12 - 13/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng, đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 14 - 16/3, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 17 - 19/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng; đêm và sáng trời lạnh
Khu vực Thủ đô Hà Nội, từ ngày 10 - 11/3, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời lạnh. Từ ngày 12 - 13/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng; đêm và sáng trời lạnh. Từ ngày 14 - 16/3, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; trời lạnh. Từ ngày 17 - 19/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều hửng nắng; đêm và sáng trời lạnh.
Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế, từ ngày 10 - 19/3, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng; phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.
Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ ngày 10 - 19/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Khu vực Tây Nguyên, từ ngày 10 - 19/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.
Khu vực Nam Bộ, từ ngày 10 - 19/3, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng; riêng miền Đông thời kỳ từ ngày 12 - 14/3 có nắng nóng.
Theo TTXVN/Báo Tin tức

>> xem thêm

Bình luận(0)