Vì sao Phó chánh văn phòng sở đánh 2 bé trai 11 tuổi?

(Kiến Thức) - Một vị phó chánh văn phòng của Sở NN - PTNT tỉnh Thừa Thiên Huế  bị cơ quan chức năng của tỉnh này điều tra về hành vi đánh 2 bé trai 11 tuổi.

Vừa qua, dư luận tại TP. Huế đang xôn xao về việc một Phó Chánh văn phòng sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Thừa Thiên – Huế có hành vi hành hung hai em học sinh lớp 6 khiến cho nhiều người bức xúc.

Sau khi nắm được thông tin phản ánh, Đội CSĐT Công an Thành phố Huế đã vào cuộc điều tra làm rõ vì sao Phó chánh văn phòng sở đánh 2 bé trai 11 tuổi?

Vi sao Pho chanh van phong so danh 2 be trai 11 tuoi?
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Theo hồ sơ điều tra từ cơ quan Công an, vào khoảng 7h ngày 14/12, em Nguyễn Văn Quốc Minh Nh. (11 tuổi), trú phường Hương Sơ, TP.Huế và em Nguyễn Đức Anh K. (11 tuổi), trú đường Vạn Xuân, phường Kim Long, TP.Huế đến tại số nhà 32 Yết Kiêu, phường Thuận Hòa, TP Huế để học thêm. Tại thời điểm này, trong lúc chờ thầy giáo thì hai em có chạy nhảy, chơi đùa gây ồn ào.

Thấy vậy, ông Trần Xuân Triều, hiện đang giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng sở NN&PTNT tỉnh, có nhà ở cạnh địa chỉ nói trên đi ra dùng tay và ống bơm nước đánh vào người em K., đồng thời, ông này cũng dùng tay, chân đá vào em Nh..

Hiện em Nh. và em K. đang học tại một trường THCS trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Trao đổi PV về vụ việc Phó chánh văn phòng sở đánh 2 bé trai 11 tuổi, Thượng tá Lê Hữu Sỹ, Đội trưởng đội Điều tra Công an TP Huế cho biết, sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan điều tra đã củng cố hồ sơ. Hiện, cơ quan chức năng đang chờ kết quả kết luận giám định thương tích để có căn cứ xử lý.

Để rộng đường dư luận, PV đã nhiều lần liên hệ ông Triều để làm việc, tuy nhiên, ông này nói đang bận và hẹn dịp khác.

Liên quan đến vụ việc Phó chánh văn phòng sở đánh 2 bé trai 11 tuổi, trao đổi với PV, ông Nguyễn Phước Thọ, Chánh văn phòng sở NN&PTNT tỉnh Thừa Thien Huế cho biết, về vụ việc này, ông Triều cũng đã có báo cáo sơ qua cho lãnh đạo Sở, khi có kết luận của cơ quan chức năng Sở sẽ căn cứ để xử lý.

Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin.
Bảo Khánh

>> xem thêm

Bình luận(0)