Va chạm giao thông, “ông Tây” xuống xe “1 chọi 5” với đối thủ

Tối 9/7, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 1 phút ghi lại cuộc xô xát giữa một người nước ngoài và nhóm thanh niên.

Tối 9/7, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 1 phút ghi lại cuộc xô xát giữa một người nước ngoài và nhóm thanh niên.
Quan sát clip thấy nhóm thanh niên lao vào đấm đá người đàn ông nước ngoài (mặc áo đen). Khi bị tấn công, người đàn ông nước ngoài đã đánh đáp trả lại nhóm thanh niên. Một người phụ nữ đi cùng “ông Tây” đã lao vào can ngăn.
Anh Anh Vũ, người ghi lại clip cho hay, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 9/7, tại tuyến đường Quốc lộ 4D (huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai).
Va cham giao thong, “ong Tay” xuong xe “1 choi 5” voi doi thu
Hình ảnh nhóm thanh niên xô xát với “ông Tây”. Ảnh cắt từ clip. 
Theo anh Vũ, thời điểm trên, anh di duyển từ thị trấn Sapa về Hà Nội. Khi anh Vũ về tới tuyến đường trên bất ngờ thấy nhóm thanh niên người việt và một người nước ngoài đang đuổi đánh nhau. Tuyến đường bị ùn ứ phương tiện.
“Sau ít xảy phút xô xát, chúng tôi thấy người đàn ông người nước ngoài bị chảy máu ở mặt và mũi. Sau sự việc, nhóm thanh niên lên xe ô tô màu đen và rời đi”, anh Vũ thông tin.
P.H, người chứng kiến sự việc cho biết, người đàn ông người nước ngoài khoảng ngoài 50 tuổi đi xe máy cùng một người phụ nữ xảy ra va chạm với xe ô tô BKS Hà Nội. Khi người đàn ông người nước ngoài dừng xe xuống giải quyết thì bất ngờ nhóm thanh niên (5 người) lao vào đánh.
Tối 9/7, Đại tá Trần Văn Trường, Trưởng công an huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho hay, đơn vị chưa nhận được đơn trình báo về vụ việc. Ngày 10/7, đơn vị sẽ cử cán bộ xác minh và sẽ thông tin cụ thể.
Theo Nguyễn Đức/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)