Tượng quái thú 2 đầu ở Cà Mau: Truy tìm nhóm người thả tượng ở cửa biển

Khoảng 8 tháng trước, một nhóm người thuê phương tiện chở nhiều tượng có hình thù giống bức tượng 2 đầu mà 2 thanh niên ở Cà Mau vừa mò được bỏ ở cửa biển.

Liên quan đến vụ mò được bức tượng 2 đầu trong lúc bắt ốc ngoài bờ biển, ngày 26/7, thiếu tá Huỳnh Văn Bảo - Trưởng Đồn Biên phòng Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) cho biết, từng có nhóm người ngoài địa phương đến thuê phương tiện chở nhiều tượng tương tự bỏ ở của biển.
Tuong quai thu 2 dau o Ca Mau: Truy tim nhom nguoi tha tuong o cua bien
 
Cũng theo thiếu tá Bảo, sự việc xảy ra cách đây khoảng 8 tháng và lực lượng biên phòng đang phối hợp cùng công an truy tìm nhóm người nói trên.
Trước đó, chiều 14/7, trong lúc đi bắt ốc móng tay ở cửa biển Vàm Xoáy (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau), 2 thanh niên địa phương mò được tượng con vật bằng kim loại, có 2 đầu với hình thù kỳ quái.
Ông L.T. (cha của 1 trong 2 thanh niên nói trên) đem tượng rửa sạch rồi cất giữ. Tuy nhiên, sau đó 1 trong 2 thanh niên mang đi tìm chỗ bán nhưng nhiều ngày không thấy liên lạc nên ông L.T. trình báo chính quyền địa phương.
Theo VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)