Tượng “quái thú hai đầu” ở Cà Mau cổ vật hay đồ dỏm: Sự thật sốc

(Kiến Thức) - Liên quan đến sự việc "quái thú hai đầu" vừa được tìm thấy ở Cà Mau, theo cơ quan chức năng, trước đây, từng có người lạ đến địa bàn thuê phương tiện chở khoảng 10 tượng như vừa tìm thấy bỏ ngoài biển.
 

Mới đây, trong lúc đi bắt ốc, người dân xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) đã vớt được tượng "quái thú hai đầu" kỳ lạ ở cửa biển Vàm Xoáy.
Tuong “quai thu hai dau” o Ca Mau co vat hay do dom: Su that soc
 
Theo thiếu tá Huỳnh Văn Bảo, Đồn trưởng đồn Biên phòng Đất Mũi đóng tại địa bàn xã Đất Mũi, bức tượng con vật lạ trên không phải đồ cổ, không có giá trị. Nhưng hiện tại ở địa phương, nhiều tin đồn thổi, đó là đồ cổ được mua với giá vài trăm triệu hay bên trong bức tượng chứa nhiều tiền vàng cổ.

Mời quý vị xem video: Bức tượng bị sờ nhẵn bóng để cầu tự

Bức tượng trông như hình thú 2 đầu, có sừng, nặng khoảng 40 kg. Thiếu tá Bảo thông tin thêm, trước đây, từng có người lạ đến địa bàn thuê phương tiện chở đi bỏ những bức tượng giống như vừa nhặt được ngoài biển. Chúng tôi có báo đến công an nhưng những người này rời địa phương ngay sau đó.
Tuong “quai thu hai dau” o Ca Mau co vat hay do dom: Su that soc-Hinh-2
 
Khi cơ quan điều tra làm việc với người chủ phương tiện được thuê chở đi bỏ tượng thú 2 đầu ngoài biển thì họ khai nhận bỏ khoảng 10 bức tượng như thế.
Hiện cơ quan chức năng địa phương đang xác minh làm rõ động cơ của người đến thuê bỏ những tượng này ở biển để trấn an, ổn định tình hình an ninh trật tự địa phương.
Lưu Thoa

>> xem thêm

Bình luận(0)