Tranh nhau trả tiền ăn sáng, người đàn ông bị chém

(Kiến Thức) - Sau khi dùng bữa xong, giữa anh Thắng cùng nhóm người có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền ăn sáng. Lúc này một người trong nhóm đó đã dùng dao chém vào cổ anh Thắng khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, sáng 26/8, anh Cao Văn Thắng (SN 1988, trú tại xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cùng một nhóm khoảng 5-6 người vào chợ Phúc Ninh để ăn sáng.
Sau khi dùng xong bữa, giữa anh Thắng cùng nhóm người có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền ăn sáng. Do trước đó, trong lúc dùng bữa, nhóm người có uống rượu với nhau nên khi xảy ra mâu thuẫn, một người trong nhóm đã dùng dao chém vào vùng cổ anh Thắng khiến nạn nhân bị thương nặng.
Thấy vậy, người dân liền báo tin cho chính quyền địa phương, đồng thời đưa anh Thắng đi cấp cứu. Người nhà nạn nhân cho biết, hiện tại anh Thắng vẫn đang được các bác sĩ tại bệnh viện A Tuyên Quang tiến hành phẫu thuật cấp cứu.
Người nhà nạn nhân cũng cho biết thêm, anh Thắng bị thương khá nặng, các bác sĩ tại bệnh viện cho hay vết chém ở vùng cổ của Thắng chỉ cần sâu thêm 1cm nữa thôi là vào động mạch có thể sẽ tử vong trên đường đi cấp cứu.
Tranh nhau tra tien an sang, nguoi dan ong bi chem vao co
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Kể về diễn biến vụ việc, người nhà nạn nhân cho hay, khoảng 8h sáng cùng ngày, anh Thắng ra khu vực chợ Phúc Ninh để ăn sáng sau đó đi làm. Tại đây, anh Thắng ngồi ăn cùng bàn với một nhóm người sau đó xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc chia nhau trả tiền ăn sáng nên xảy ra vụ việc.
Được biết, anh Thắng đã có gia đình và có 1 người con nhỏ khoảng 10 tuổi. Tuy nhiên, do cuộc sống vợ chồng có chút xích mích nên vợ và con Thắng đã về ở với gia đình bố mẹ đẻ. Anh Thắng sinh sống cùng người mẹ bị câm điếc và thường xuyên đau ốm. Do nhà chỉ có 2 mẹ con nên anh Thắng là trụ cột của gia đình và mưu sinh bằng nghề công nhân xây dựng.
Bà Khúc Thị Thu Thuỷ, Chủ tịch UBND xã Phúc Ninh xác nhận vụ việc trên và cho biết, hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cãi nhau khi trả tiền nhậu, đánh bạn tử vong
Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp. 
Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)