Lộ nguyên nhân Võ Hoàng Yến “không nhìn mặt” Hồ Ngọc Hà

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khẳng định không hề có chuyện mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà như những lời đồn đại.

Cách đây không lâu, trong một chương trình giao lưu, Võ Hoàng Yến đã bật khóc và chia sẻ việc từng là người thứ 3. Ngay lập tức, nhiều người đặt nghi vấn Võ Hoàng Yến chính là người từng xen vào chuyện tình giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La năm xưa vì thời điểm trùng khớp.
Cũng từ đó, tin đồn mâu thuẫn giữa Võ Hoàng Yến và Hồ Ngọc Hà ngày càng lan rộng. Những bức ảnh cả hai cố tình "lơ" nhau khi đi dự sự kiện cũng được người hâm mộ chia sẻ.
Lo nguyen nhan Vo Hoang Yen “khong nhin mat” Ho Ngoc Ha
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khẳng định không có mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà.
Mới đây, chia sẻ với Lao Động về câu chuyện "người thứ 3", siêu mẫu Võ Hoàng Yến khẳng định mình không liên quan đến chuyện giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla: "Yến mong mọi người đừng xuyên tạc, đừng áp đặt suy nghĩ của mọi người vào câu chuyện của Yến.
Khi chia sẻ chuyện người thứ 3, Yến không hề nghĩ tới chuyện đó (chuyện xen vào giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla - PV) bởi chuyện đó không phải sự thật. Đó là một câu chuyện riêng và không ai biết bạn trai cũ của Yến là ai, có nói mọi người cũng không biết".
Về mối quan hệ với Hồ Ngọc Hà và mâu thuẫn "không nhìn mặt" nhau, Võ Hoàng Yến khẳng định cô vẫn "thần tượng" Hồ Ngọc Hà và cả hai vẫn chào nhau khi gặp mặt tại sự kiện. "Người hâm mộ rất quan tâm đến thần tượng và đó là điều Yến rất cảm ơn nhưng đôi khi sự quan tâm đó lại làm cho nghệ sĩ vô tình có những suy nghĩ chủ quan về nhau. Cá nhân của Yến, Yến thích Hồ Ngọc Hà ngay từ khi chị còn là người mẫu.
Từ trước tới nay, Yến chỉ thích hai người mẫu Hồ Ngọc Hà và Kim Minh, sau chị Hà làm ca sĩ Yến vẫn thích. Yến vẫn thần tượng chị Hà, gặp vẫn chào hỏi và chị Hà vẫn chào lại. Yến nghĩ quan trọng là mọi người đừng làm quá lên và đừng làm nghệ sĩ chúng tôi quay lưng với nhau vì các bạn", người đẹp sinh năm 1988 chia sẻ.
Cũng về mối quan hệ thân thiết với Minh Hằng, trong khi Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà có mâu thuẫn, Võ Hoàng Yến khẳng định không mấy bận tâm đến các mối quan hệ cá nhân của người khác. Cô cho rằng chuyện chơi với ai là việc cá nhân, không nên vì người này mà cạch mặt người kia, kéo bè kéo phái sẽ ngày càng làm các nghệ sĩ xa nhau hơn.
Theo Linh Chi / Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)