Thông tin mới nhất vụ bộ xương người trong ngôi nhà hoang ở Vĩnh Phúc

(Kiến Thức) - Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa thông tin mới nhất liên quan đến vụ bộ xương người được phát hiện trong ngôi nhà hoang trên địa bàn tỉnh này gây chấn động dư luận.

Ngày 10/9, trao đổi với PV, Đại tá Hà Văn Chí - Trưởng Phòng PC45, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị đang nhanh chóng điều tra vụ việc phát hiện một bộ xương người trong căn nhà hoang ở phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc).
“Vì chỉ còn trơ lại bộ xương nên chúng tôi đang chờ kết quả pháp y để xác định giới tính của nạn nhân. Danh tính nạn nhân cũng đang được xác minh”. Đại tá Chí cho hay.
Nói về dấu hiệu hình sự trong vụ việc có hay không? Đại tá Chí cho biết phải chờ kết quả giám định pháp ý mới kết luận chính xác nguyên nhân.
Thong tin moi nhat vu bo xuong nguoi trong ngoi nha hoang o Vinh Phuc
 Hiện trường vụ việc.
Trước đó, sáng ngày 9/9, nhiều người dân ở khu vực phố Chiền (phường Ngô Quyền, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) sau khi ngửi thấy mùi lạ hôi thối, phát ra từ bên trong một ngôi nhà hoang nên tiến đến kiểm tra.
Khi vừa mở cánh cửa của ngôi nhà, mọi người sợ hãi phát hiện một thi thể đang phân hủy, chỉ còn xương.
Thông tin ban đầu với PV, ông Bùi Tất Thắng - Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền cho biết, thi thể nạn nhân đã phân hủy gần hết, chỉ còn mỗi xương.
Được biết, căn phòng khách phát hiện ra bộ xương được cho thuê để chứa hàng. Tuy nhiên căn phòng không có ai ra vào từ lâu và để làm kho.
Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)