Tân Hiệp Phát tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

(Kiến Thức) - Ngày 27/7, nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam và 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng chính quyền phường Vĩnh Phú (Bình Dương) thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, gia đình chính sách.

Buổi lễ diễn ra tại phường Vĩnh Phú với phần tri ân tưởng niệm các liệt sỹ và thăm hỏi tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh nặng cùng các thân nhân, với mong muốn các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh nặng cùng thân nhân luôn dồi dào sức khỏe, có những đóng góp thiết thực với địa phương, tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ tuổi trẻ noi theo xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Tan Hiep Phat tang qua cac gia dinh chinh sach nhan ngay 27/7
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các gia đình chính sách. 
Với phương châm hoạt động và phát triển luôn gắn với giá trị cốt lõi có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, mỗi cán bộ nhân viên của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều ý thức hoạt động quan tâm, chăm sóc động viên, giúp đỡ thương binh, gia đình liệt sĩ và các gia đình có công với đất nước, giúp họ tiếp tục phấn đấu vươn lên vượt qua khó khăn, xây dựng cuộc sống mới ấm no, hạnh phúc là thể hiện trách nhiệm và nghĩa vụ đối với những người đã cống hiến một phần xương máu của mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Bằng những hành động thiết thực, từ năm 2007, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng ở phường Vĩnh Phú, TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên công ty đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.
Tan Hiep Phat tang qua cac gia dinh chinh sach nhan ngay 27/7-Hinh-2
Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng. 
Cùng với hoạt động này, hàng năm, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đều phối hợp các tổ chức và chính quyền đến trao tặng quà, thăm hỏi người có công, thương binh đang được chăm sóc, điều dưỡng tại các trung tâm điều dưỡng người có công trên khắp cả nước.
Trước đó, ngày 26/7, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với báo Tiền Phong và Hội cựu Thanh niên xung phong hai tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần và trao tặng 200 phần quà đến các cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Mỗi địa phương được trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng số tiền Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng đợt này là 200 triệu đồng. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Tân Hiệp Phát đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.
Tan Hiep Phat tang qua cac gia dinh chinh sach nhan ngay 27/7-Hinh-3
Ông Lê Nguyễn Đức Khôi (bìa trái) trao quà cho các cựu thanh niên xung phong tỉnh Hà Tĩnh. 
Theo ông Lê Nguyễn Đức Khôi - Trưởng phòng Quan hệ Công chúng, Tập đoàn Tân Hiệp Phát, trong suốt 24 năm thành lập và phát triển, mỗi năm Tập đoàn đều có nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội. Tùy vào đặc điểm từng khu vực mà có cách tiếp cận phù hợp, như ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long đã và đang xây dựng hơn 20 cây cầu thép dây văng, tặng hàng chục máy lọc nước mặn thành nước ngọt; ở miền Trung, miền Bắc thì Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng hàng ngàn con bò cho các hộ nghèo, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, lũ quét gây sạt lở, xây nhà tình nghĩa...
P.V

>> xem thêm

Bình luận(0)