Tạm dừng công việc của Chủ tịch xã nghi quan hệ bất chính ở Hưng Yên

Đại diện UBND huyện Văn Giang cho biết, UBND huyện Văn Giang đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng để làm rõ việc “quan hệ bất chính” với nữ cán bộ.

Thông tin mới nhất liên quan vụ lộ clip giường chiếu nghi Chủ tịch UBND xã Long Hưng (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với nữ cán bộ tại xã này, ngày 12/10, ông Chu Văn Mừng, Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên) cho biết, hiện tại, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nghi vấn Chủ tịch UBND xã Long Hưng ở trong nhà nghỉ với nữ cán bộ xã, bị quay clip.
Chánh văn phòng UBND huyện Văn Giang thông tin để phục vụ việc kiểm tra, làm rõ, hiện, UBND huyện Văn Giang đã có quyết định tạm thời dừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng.
"Việc tạm ngừng điều hành công việc đối với Chủ tịch UBND xã Long Hưng được thực hiện từ ngày hôm nay", ông Chu Văn Mừng nói.
Tam dung cong viec cua Chu tich xa nghi quan he bat chinh o Hung Yen
 Phòng làm việc của Chủ tịch UBND xã Long Hưng.
"Đối với nữ cán bộ xã nghi trong đoạn clip, đây là công chức xã nên cần chờ kết luận kiểm tra của cơ quan chức năng, nếu có vi phạm mới có thể tiến hành các bước xử lý tiếp theo", ông Mừng nói.
Trước đó, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Hữu Tạc – Bí thư Đảng ủy xã Long Hưng cho biết, qua thông tin từ mọi người xem đoạn clip cho biết, người trong đoạn video được cho là ông Phạm Văn M. – Chủ tịch UBND xã và một người phụ nữ nghi là Chủ tịch Hội Nông dân xã Long Hưng.
“Thời gian qua, anh M. chủ tịch UBND xã có xin nghỉ 10 ngày (từ 21/9 đến 30/9 và từ ngày 1/10 đã đi làm việc bình thường. Quan điểm của Đảng ủy xã Long Hưng, nếu sau khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Văn Giang kiểm tra mà đúng là có quan hệ bất chính thì sẽ xử lý nghiêm theo quy định”, ông Tạc nói.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)