Sự thật tin dì ruột 14 tuổi bắt cóc cháu, mang bán 70 triệu ở Thanh Hóa

(Kiến Thức) - Thừa nhận có việc dì ruột 14 tuổi cầm cố xe máy, tuy nhiên, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân cho biết, thông tin dì ruột bắt cóc cháu bé để đi bán là không đúng.

Vừa qua, dư luận tỉnh Thanh Hóa xôn xao khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin dì ruột bắt cóc cháu gái 5 tuổi (trú ở xã Thọ Thanh, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) mang đi bán lấy 70 triệu đồng. Dù thông tin chưa được kiểm chứng nhưng đã lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều bức xúc.
Để làm rõ thông tin vụ việc trên, PV Kiến Thức chiều 21/7, ông Cầm Bá Xuân – Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, ngay khi nhận được thông tin trên, UBND huyện đã giao công an huyện phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan xác minh làm rõ.
Su that tin di ruot 14 tuoi bat coc chau, mang ban 70 trieu o Thanh Hoa
 Ảnh minh họa.
“Ngay khi nhận được thông tin, tôi đã giao công an huyện, công an xã xác minh. Kết quả ban đầu cho thấy, không có việc dì ruột mới 14 tuổi bắt cóc cháu để bán lấy tiền như thông tin trên mạng xã hội. Dì ruột cháu làm ở Thành phố Thanh Hóa nên đưa cháu đi chơi”, ông Cầm Bá Xuân cho biết.
Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân cũng cho biết, việc cháu Lê Thị T. (14 tuổi) trú ở xã Thọ Thanh (huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa) – dì ruột dính nghi án bắt cóc cháu bé cầm cố xe máy là có thật.
“Tuy nhiên, sau khi cầm cố xe, người dì này đã bắt taxi đưa cháu bé về thành phố để chơi chứ không phải bắt cóc cháu bé để đem bán”, ông Cầm Bá Xuân thông tin.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ…
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)