Rải đơn vu khống Chủ tịch xã quan hệ bất chính với kế toán xã

Nhiều tờ đơn được rải ở cơ quan, ngoài đường và chợ tại địa phương có nội dung vu khống Chủ tịch xã UBND xã quan hệ bất chính với kế toán xã và làm cô này có thai.

Rai don vu khong Chu tich xa quan he bat chinh voi ke toan xa
 Ảnh minh họa.
Chiều 18.4, ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, Bình Định - cho biết, vẫn đang chờ kết quả điều tra từ Công an huyện này về việc cá nhân ông bị rải truyền đơn vu khống có quan hệ bất chính.
Theo ông Hưng, sự việc được phát hiện vào ngày 25.3 khi nhiều tờ đơn được rải ở cơ quan, ngoài đường và chợ tại địa phương có nội dung vu khống ông (hiện là Chủ tịch xã UBND xã Ân Hảo Đông) quan hệ bất chính với cô N - kế toán xã - làm cô này có thai.
“Cô này có thai với chồng là chuyện riêng của họ, chứ tôi có liên quan gì đâu. Chắc chắn có người vu khống để hạ thấp uy tín, danh dự của tôi. Chuyện này, tôi đã báo cáo Chủ tịch huyện và đề nghị công an làm rõ. Nhưng vẫn chưa xác định người rải truyền đơn”, ông Hưng nói.
Còn ông Hoàng Phi Long - Chủ tịch UBND huyện Hoài Ân -xác nhận, đã giao cho Công an huyện khẩn trương vào cuộc điều tra việc "rải truyền đơn tố cáo Chủ tịch xã quan hệ bất chính khiến nữ kế toán có thai".
“Vài tờ đơn có nội dung tố cáo anh Hưng quan hệ với nữ kế toán dẫn đến mang thai, vợ chồng mất hạnh phúc được rải trước UBND xã. Chuyện này, lãnh đạo huyện đã giao Công an xác định người rải đơn với mục đích gì? Quan điểm của chúng tôi là xử lý nghiêm vụ việc” - ông Long khẳng định.
Theo lãnh đạo Huyện ủy Hoài Ân, Bình Định trước khi xảy ra vụ việc trên thì ông Nguyễn Đình Hưng - Chủ tịch UBND xã Ân Hảo Đông đã chỉ đạo tổ chức cưỡng chế việc lấn chiếm đất đai trên địa bàn.
Theo Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)