Quảng Ninh: Xúc động CSGT làm “cột điện sống” giữa đường

(Kiến Thức) - Hai cây cột điện bị gãy đổ đã khiến dây điện vắt qua đường quốc lộ 18 dẫn đến ách tắc, lực lượng CSGT phải thay ca làm “cột điện sống” giữa đường.

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT làm “cột điện sống” giữa đường được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự xúc động với những hình ảnh trên. Theo tìm hiểu của PV Kiến Thức, hình ảnh trên được ghi nhận tại địa phận xã Bình Dương (Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).
Trao đổi với PV, Đội trưởng Đội CSGT 1-18 Quảng Ninh, Nguyễn Xuân Tiến cho biết, hành động chống dây điện cho đoàn xe qua là của tổ công tác số 4 thuộc Đội CSGT 1-18 Quảng Ninh đang làm nhiệm vụ tại km48, xã Bình Dương, tx Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
Quang Ninh: Xuc dong CSGT lam “cot dien song” giua duong
 Những "cột điện sống" giữa đường thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Thượng úy Cao Xuân Khanh (thuộc tổ công tác số 4, Đội CSGT 1-18) cho hay: “Trưa ngày 20/1, khi đang làm nhiệm vụ thì bất ngờ hai cây cột điện đổ gây ùn tắc cục bộ và nguy hiểm, anh cùng hai Thượng úy Phạm Hồng Hải và Nguyễn Xuân Võ đã nhanh trí vào nhà dân mượn cây dài để chống dây điện cho đoàn xe qua. Thấy đường tắc nhiều quá với nguy hiểm, mà chờ người tới sửa cũng lâu nên tôi cùng anh em đứng chống tạm cho xe qua”.
Thượng úy Cao Xuân Khanh cho biết thêm: “Do lượng xe qua lại trên đoạn đường nhiều và đoạn dây điện rất nặng, cho nên lự lượng CSGT tai đây đã phải thay ca nhau ra giữ cột chống 2 tiếng mới có người tới sửa”.
Một số hình ảnh CSGT Đội 1-18 Quảng Ninh chống dây điện cho xe qua được đăng tải trên Facebook gây sốt:
Quang Ninh: Xuc dong CSGT lam “cot dien song” giua duong-Hinh-2
 
Quang Ninh: Xuc dong CSGT lam “cot dien song” giua duong-Hinh-3
 
Quang Ninh: Xuc dong CSGT lam “cot dien song” giua duong-Hinh-4
 
Quang Ninh: Xuc dong CSGT lam “cot dien song” giua duong-Hinh-5
 
Quang Ninh: Xuc dong CSGT lam “cot dien song” giua duong-Hinh-6
 
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)