Quảng Ninh: Hai cháu bé đuối nước thương tâm trong bể cá Koi

Phát hiện bể cá Koi nhà mình có 2 cháu bé nằm nổi trên mặt nước, người dân nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cả 2 cháu không qua khỏi.

Ngày 9/2, thông tin từ UBND phường Cao Xanh (TP Hạ Long, Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ đuối nước, khiến 2 cháu bé tử vong.
Quang Ninh: Hai chau be duoi nuoc thuong tam trong be ca Koi
Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm 
Khoảng 17h30 ngày 8/2, cháu L.K.N (sinh năm 2019) cùng với cháu Đ.A.K (SN 2019), cùng trú tại tổ 5, khu 7, phường Cao Xanh ra khỏi nhà đi chơi. Đến khoảng 18h10 phút, hai gia đình không thấy các cháu đâu nên đi tìm.
Đến 19h00 tối cùng ngày, anh Cao Văn Lệ (SN 1994, trú tại tổ 3, khu 7, phường Cao Xanh phát hiện tại bể nuôi cá cảnh nhà mình có 2 cháu bé nằm nổi trên mặt nước. Anh Lệ đã tiến hành đưa 2 cháu lên và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Do ngạt nước đã lâu nên 2 cháu không qua khỏi.
Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo UBND TP Hạ Long, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các lực lượng chức năng hỗ trợ, động viên gia đình 2 cháu bé và điều tra rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.
>>> Mời độc giả xem thêm video Nghỉ lễ đi tắm suối, 1 thiếu niên đuối nước tử vong

Nguồn: THĐT

Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)