Quảng Ninh: Bất ngờ nguyên nhân nam thanh niên bị đâm chết giữa đường

(Kiến Thức) -Khi thấy vợ nói bị Hải trêu chọc, Huy đã đuổi theo và đánh nhau với Hải. Thấy bạn thân đang đánh nhau, Quy vội chạy vào nhà lấy dao ra giúp bạn và đâm chết Hải. Sau đó cả hai bỏ trốn…
 

Thông tin mới nhất về vụ một người đàn ông bị đâm chết giữa đường ở thành phố Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh), chiều ngày 28/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND TP. Cẩm Phả cho biết, Công an TP. Cẩm Phả đã vận động 2 đối tượng liên quan đến cuộc hỗn chiến dẫn đến vụ án mạng xảy ra tại phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả trưa ngày 27/7 ra đầu thú.
Theo đó, danh tính hai đối tượng liên quan đến vụ án mạng được xác định là Nguyễn Văn Huy (SN 1986) và Nguyễn Văn Quy (SN 1984), cùng trú tại tổ 57 (khu Hải Sơn 1, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Cơ quan công an đã thu giữ con dao mà Nguyễn Văn Quy đã dùng để đâm nạn nhân tử vong.
Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là Nguyễn Văn Hải (SN 1988, trú tại tổ 3, khu Yên Cư, phường Đại Yên, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) - hiện Hải đang là công nhân Công ty Than Thống Nhất.
Quang Ninh: Bat ngo nguyen nhan nam thanh nien bi dam chet giua duong
 Hiện trường vụ án mạng.
Theo lời khai của các đối tượng, bước đầu Cơ quan CSĐT Công an TP Cẩm Phả xác định nguyên nhân xảy ra vụ hỗn chiến dẫn đến án mạng xuất phát từ mâu thuẫn giữ hai đối tượng Huy và Quy với Nguyễn Văn Hải.
Theo tài liệu điều tra, vào trưa ngày 27/7, khi đang ở nhà và nghe vợ mình nói về việc “vừa bị Hải sàm sỡ”, Nguyễn Văn Huy đã chạy đuổi theo để đánh Hải. Khi hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau, Huy đã bị Hải cầm đá ném trúng ngực nên đã vào nhà lấy tuýp sắt đuổi theo Hải. Tuy nhiên, do Huy bị trượt chân ngã nên Hải đã nhanh tay giật tuýp sắt từ tay Huy và đánh Huy.
Thời điểm đó, Nguyễn Văn Quy là bạn thân của Huy đã chạy vào nhà cầm dao định đâm Hải nhưng bị Hải dùng tuýp sắt đánh lại. Khi tiến sát đến chỗ Hải, Quy đã dùng dao đâm trúng ngực Hải.
Khi thấy Hải ngã ra đất, Quy và Huy liền lên xe taxi đi đến phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả rồi tiếp tục đón xe khách đi Hải Dương để bỏ trốn. Tuy nhiên, tại Hải Dương, đọc thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng, Huy và Quy biết tin Hải đã chết và được Công an TP Cẩm Phả vận động nên chiều 28/7, hai đối tượng đã đến Công an Cẩm Phả đầu thú.
Hiện Công an TP Cẩm Phả đã bàn giao 2 đối tượng Nguyễn Văn Quy và Nguyễn Văn Huy cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Trước đó, Kiến Thức đã đưa tin, vào khoảng 12h35 ngày 27/7, tại khu vực gần cây xăng cầu 1, phường Cẩm Đông (TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), quần chúng nhân dân phát hiện vụ hỗn chiến giữa vài thanh niên, sau đó một người bị đâm tử vong nằm giữa đường, hai đối tượng gây ra vụ án mạng vội vã bỏ trốn.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)