Phụ huynh tát vào mặt bé gái 2 tuổi tại lớp mầm non khai gì?

(Kiến Thức) - Tại cơ quan công an, bước đầu Hoàng Văn Hùng, phụ huynh có hành động giật tóc, tát vào mặt bé 2 tuổi tại lớp mầm non, đã thừa nhận hành vi của mình.

Ngày 5/10, Công an TP Lào Cai (Lào Cai) cho biết, tại cơ quan công an, bước đầu Hoàng Văn Hùng (phụ huynh tát vào mặt bé gái 2 tuổi Trường mầm non Trump Kids vào chiều 30/9) đã có những lời khai ban đầu.
Hùng khai, khoảng 16h ngày 30/9, Hùng có đến đón con tại trường Mầm non Trump Kids (tại phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai). Khi đến cửa lớp, nghe tiếng khóc của con nên Hùng đã đi nhanh vào lớp và phát hiện cháu C.T. (con của Hùng) đang khóc, trên tay có một vết đỏ. Nhưng do cận thị nên tưởng Hùng con mình bị chảy máu. Hùng đã dùng tay tát nhẹ vào mặt cháu B.A. và bắt cháu A. xin lỗi con mình.
Phu huynh tat vao mat be gai 2 tuoi tai lop mam non khai gi?
 Hùng tại cơ quan Công an.
Thấy cháu A. khóc và không xin lỗi nên Hùng lại tiếp tục dùng tay túm tóc và tát vào mặt cháu B.A. và bắt cháu xin lỗi. Cháu B.A. vẫn chưa xin lỗi, Hùng lại tiếp tục đánh vào chân rồi đánh vào mông... đến khi cháu B.A. xin lỗi con mình thì Hùng mới chịu đưa con đi về.
Ngay sau khi đánh cháu B.A., chiều hôm đó Hùng đã đi xe ô tô về Hà Nội để thăm người nhà ốm, nhưng khi trên đường thì nhận được thông tin trên mạng xã hội và báo chí đưa tin về hành động đánh cháu bé của Hùng tại trường mầm non Trump Kids. Hùng đã không tới trụ sở cơ quan công an để trình báo mà lại gọi điện, nhắn tin cho bố cháu B.A. rồi nhờ người nhà đến gặp để xin lỗi với gia đình cháu B.A.
Sau khi nhận được thông báo triệu tập từ cơ quan công an, đến khoảng 9h sáng ngày 4/10, Hùng đã tới Đội cảnh sát điều tra, Công an thành phố Lào Cai để trình diện và tường trình lại sự việc.
Hiện vụ phụ huynh tát vào mặt bé gái 2 tuổi đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Người tát bé gái 2 tuổi ở Lào Cai đã trình diện Công an

Nguồn: ANTV.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)