Phát hiện thi thể 2 nam, nữ nổi lập lờ gần bờ biển

(Kiến Thức) - Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 2 nam, nữ tại Móng Cái trôi dạt gần bờ biển sau hai ngày mất tích khi đi câu mực.

Sáng 7/6, trao đổi với PV Kiến Thức, ông Trần Trung Dũng - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thực (TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể 2 người gồm 1 nam và 1 nữ trôi dạt vào đảo liền báo cơ quan chức năng địa phương.
Theo Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thực, ngay khi nhận thông tin về việc phát hiện 2 nạn nhân, xã đã báo cáo TP Móng Cái và phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ nguyên nhân.
Phat hien thi the 2 nam, nu noi lap lo gan bo bien
 Thi thể chị Yến được phát hiện trôi dạt trên biển.
Hai nạn nhân được xác định gồm vợ chồng anh Vũ Văn Thả (SN 1974 ) và chị Hứa Thị Yến ( SN 1969) đều trú tại thôn 3 xã Vĩnh Thực.
"Thi thể người vợ phát hiện dạt bên Vĩnh Trung, còn xác của anh chồng tìm thấy ở Vĩnh Thực, chúng tôi cũng đề xuất thành phố hỗ trợ mỗi nạn nhân 6.000.000 đồng và phía xã sẽ tổ chức đoàn đến viếng và động viên gia đình", ông Dũng cho biết.
Theo người dân địa phương, tối ngày 5/6, vợ chồng hai nạn nhân trên đi câu mực và mất tích tại khu vực đảo Vĩnh Thực, TP. Móng Cái.
Hiện nay công an thành phố Móng Cái đang vào cuộc điều tra để xác định rõ nguyên nhân 2 vợ chồng đi câu mực bị tử vong.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)