Ô tô rơi xuống sông, 2 người chết ở Nam Định

(Kiến Thức) - Ô tô chở theo 3 người lao xuống sông ven đường khiến 2 người chết, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ ô tô rơi xuống sông, 2 người chết xảy ra vào khoảng 2h ngày 10/5 chiếc xe ô tô 7 chỗ BKS 18A - 011.xx, lưu thông trên đường trục xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định. Khi đến địa phận xóm 2, xã Trực Thắng, chiếc xe bất ngờ lao xuống sông Thốp nằm bên đường.
Phát hiện sự việc, người dân liền báo tin cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiến hành công tác cứu nạn. Đến khoảng 9h, chiếc xe ô tô 7 chỗ đã được trục vớt lên bờ.
O to roi xuong song, 2 nguoi chet o Nam Dinh
 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Lãnh đạo UBND huyện Trực Ninh xác nhận vụ việc và cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn có 3 người ngồi trên xe đều ở huyện Trực Ninh. Lực lượng chức năng và người dân xung quanh đã phá cửa xe, đưa những người gặp nạn lên bờ tiến hành các biện pháp sơ cứu.
Tuy nhiên, 2 người đã tử vong tại chỗ gồm: Nguyễn Văn Túc (39 tuổi), là chủ xe, trú tại thị trấn Ninh Cường, huyện Trực Ninh và Lưu Văn Thuận (44 tuổi), trú tại xã Trực Hùng. Người còn lại là Nguyễn Văn Linh (42 tuổi), trú tại thị trấn Ninh Cường, bị thương, đã được đưa đi cấp cứu.
Hiện nguyên nhân vụ ô tô rơi xuống sông, 2 người chết đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Tai nạn giao thông: Xót xa nỗi đau con trẻ

Nguồn: VTC 1.

Trung Vương

>> xem thêm

Bình luận(0)