Ô tô bán tải bị nước suối cuốn trôi, hai người thoát chết

(Kiến Thức) - Một chiếc ô tô bán tải di chuyển từ trong xã Nam Quang ra thị trấn Pác Mầu (Bảo Lâm, Cao Bằng), khi qua đoạn sông Gấm thì bị nước cuốn trôi hàng trăm mét rồi chìm xuống lòng sông.

Chiều ngày 5/11, trao đổi với PV Kiến Thức ông Ma Thế Cường - Chủ tịch UBND xã Nam Quang (huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng) cho biết, trưa ngày 4/11, một chiếc ô tô bán tải di chuyển từ trong xã Nam Quang ra thị trấn Pác Mầu (Bảo Lâm, Cao Bằng), khi qua đoạn sông Gấm thì bị nước cuốn trôi hàng trăm mét rồi chìm xuống lòng sông.
Xe o to ban tai bi nuoc suoi cuon troi, hai nguoi thoat chet
Chiếc ô tô bán tải bị nước suối cuốn trôi. 
Ông Cường cho biết, vụ việc được người dân phát hiện và đến ứng cứu kịp thời nên hai người ngồi trong xe ô tô được an toàn. Ô tô cũng đã được trục vớt lên khỏi dòng sông.
Theo ông Cường, từ thị trấn thị trấn Pác Mầu vào xã Nam Quang có một cây cầu nhưng chỉ dành cho xe ô tô 4 chỗ trở xuống, chiếc xe bán tải không được đi qua cầu.
Ngoài ra, phía trên dòng sông Gấm có thủy điện, việc xả nước đã được thông báo cho mọi người biết để biết giờ di chuyển qua dòng sông. Những người trên xe ô tô là người ít di chuyển vào khu vực nên không nắm được lịch xả nước nên bị cuốn trôi.
Mạnh Hưng

>> xem thêm

Bình luận(0)