Nữ sinh mất tích ở Thái Bình được tìm thấy tại Hưng Yên

(Kiến Thức) - Sau 3 ngày, nữ sinh mất tích ở Thái Bình vừa được phát hiện tại tỉnh Hưng Yên. Hiện tại, gia đình em này đang làm việc với chính quyền sở tại để đưa em về quê.

Thông tin mới nhất liên quan vụ việc nữ sinh mất tích ở Thái Bình, trao đổi với PV Kiến Thức chiều 17/10, Trưởng Công an xã Đông Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) – ông Trần Văn Thạo cho biết, gia đình nữ sinh Hồ Thị Phương Mai (SN 2006, trú tại xã Đông Trung) đã tìm thấy nữ sinh này tại tỉnh Hưng Yên sau 3 ngày được cho là mất tích.
“Hôm qua, khi nhận được thông tin con gái đang ở tỉnh Hưng Yên, gia đình nữ sinh Mai đã ngay lập tức bắt xe để đi đón con. Tuy nhiên, đến hôm nay, gia đình vẫn còn đang làm việc với công an sở tại để hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết, sau đó mới đưa Mai về quê”, Trưởng Công an xã Đông Trung cho biết.
Nu sinh mat tich o Thai Binh duoc tim thay tai Hung Yen
 Nữ sinh đã được tìm thấy tại Hưng Yên.
Trả lời về việc nghi vấn nữ sinh lớp 7 mất tích bị kẻ xấu hại, ông Trần Văn Thạo cho biết, chưa có căn cứ để khẳng định. Khi gia đình đưa nữ sinh trở về nhà, tiếp tục làm việc với Công an huyện Tiền Hải thì sự việc mới trở nên rõ ràng.
Trưởng Công an xã Đông Trung cũng nói thêm, việc nữ sinh Mai có bị Th. dụ dỗ đi cùng về Hưng Yên hay không cũng đang được các đơn vị chức năng có liên quan xác minh.
Trước đó, chị Trần Thị Sim (SN 1982, xóm 2, xã Đông Trung, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, chiều ngày 14/10, con gái chị là cháu Hồ Thị Phương Mai (SN 2006 – học sinh lớp 7, trường THCS xã Đông Trung) đã tự ý bỏ nhà đi.
“Vào trưa ngày 14/10, khi ăn cơm xong, gia đình tôi đi nghi trưa nhưng khi tỉnh dậy vào khoảng 13h cùng ngày thì không thấy con gái. Hôm đó là Chủ nhật nên mọi người tưởng cháu đi chơi. Tuy nhiên đến chiều tối cùng ngày không thấy con gái tôi về nhà nên gia đình mới vội vã đi tìm nhưng không thấy. Cùng ngày, gia đình tôi đã đến UBND xã và Công an xã Đông Trung để trình báo”, chị Sim cho biết.
Thời điểm đó, gia đình chị Sim đã phải nhờ đến các cơ quan chức năng địa phương cùng tìm kiếm nữ sinh mất tích.
Hải Ninh

Bình luận(0)