Nữ giang hồ dùng “mỹ nhân kế” loại bỏ” đàn anh mê gái

Dâng gái đẹp đến miệng đàn anh nhưng giấu kín một bí mật chết người. Đó là “mỹ nhân kế” quá đơn giản nhưng hiệu quả để loại bỏ gã du đãng thấy gái đẹp là mờ mắt.

“Rung cây dọa khỉ”
Như kỳ trước đã kể, sau khi dùng độc kế mượn tay giang hồ đất cảng chém đàn anh Ngọ “xám” đến mức ngồi xe lăn cả đời, Chí “đá” nghiễm nhiên lên ngôi anh đại bảo kê VIP Club. Có lẽ từng chơi xấu với anh em, thời gian đầu, Chí cực kỳ cẩn trọng trong mối quan hệ với Thái “đen”, đầu lĩnh còn lại trong băng nhóm.
Nu giang ho dung “my nhan ke” loai bo” dan anh me gai
Hình minh họa.. 
Mọi việc giao cho đàn em, Chí đều hỏi han cặn kẽ, thậm chí còn bí mật cho người giám sát. Tuy nhiên, một thời gian dài, không thấy Thái có biểu hiện gì khác lạ. Đặc biệt, điều Chí quan tâm nhất là vụ Ngọ “xám” bị hạ, Thái cũng không muốn truy cứu đến cùng.
Dàn xếp với giang hồ Hải Phòng đã xong, gia đình Ngọ đã nhận một khoản tiền đền bù không nhỏ, Thái cùng đám dưới trướng cũng chẳng muốn những màn trả thù tắm máu mà nào biết ai được ai thua.
Dần dần, Chí yên tâm về đứa em này, coi Thái cũng là kẻ “hữu dũng vô mưu”. Nắm trọn quyền bảo kê VIP, Chí bắt đầu tập trung mở rộng thêm lãnh địa. Quan sát cách làm ăn ở đây cả một thời gian dài, Chí phát hiện ra một nghịch lý.
Như kỳ trước đã nói, dàn vũ nữ của VIP đều bốc lửa, mặt đẹp dáng cao, khéo chiều khách. Tuy nhiên, có lẽ vì cao giá, họ hầu như không chịu “bay đêm” cùng khách. Lọc lõi ăn chơi, Chí thừa hiểu điều ấy khiến khách khó chịu thế nào.
Giống như một bản nhạc đang hay, đến lúc cao hứng thì lại đứt dây đàn vậy. Và Chí thấy ở đây lỗ hổng để có thể đầu tư vào. Gái chịu đi đến “Z” với khách thì Chí không thiếu. Gã có một đám đàn em chuyên nghề “ma cô”, dưới trướng là hàng chục “bướm đêm”, hình thức không kém cạnh dàn vũ nữ của VIP.
Tất nhiên, gái mại dâm chuyên nghiệp đều quen thói ăn nói chỏng lỏn, không khéo léo, nhưng Chí muốn là có thể đưa vào khuôn khổ được. Mọi việc đều đã sẵn nhưng rào cản với Chí “đá” lại ở chính trong VIP.
Vì là tổ hợp ăn chơi nên VIP có nhiều quản lý, mỗi người là một lĩnh vực. Người quản lý tiếp viên, vũ nữ lại rất khó chơi. Khi Chí đặt vấn đề, dù hứa chia lợi nhuận, anh ta vẫn gạt phắt. Anh ta sợ gái mại dâm quen chộp giật, sẽ làm mất khách. Gặp “ kỳ đà cản mũi” kiểu này, Chí bực lắm nhưng chưa nghĩ ra cách để xử lý. Thấy đàn anh thở ngắn than dài, Thái “đen” hỏi lý do.
Nghe thủng chuyện, gã thủng thẳng bảo “vụ này anh để em”. Chí đồng ý nhưng dặn kỹ rằng đừng làm gì quá, bởi nếu người quản lý bị làm sao hoặc bỏ đi, thì cũng thành công cốc. Sau vài ngày cho đàn em tìm hiểu thông tin, tối đó Thái vào bar trong VIP uống rượu, gọi người quản lý lên ngồi cùng nói: “Khách chơi nửa chừng thế này, sẽ khó chịu lắm”.
Người quản lý hiểu Thái muốn nói gì, nên lập tức cứng giọng. “Tôi đã bảo vụ đó không được. Vì sao thì tôi đã nói với anh Chí rồi”. Mặt Thái vẫn lạnh tanh, gã rút trong bụng khẩu súng đen ngòm, đặt đánh “kịch” lên mặt quầy.
Thái chợt ghé tai người quản lý, rít giọng: “Mày quê Hưng Yên, bố mẹ còn cả. Ở đây mày thuê nhà, một vợ hai con phải không? Nghe này, mày không nghe lời anh Chí, cả nhà mày xảy ra chuyện gì, tao không chịu trách nhiệm. Tùy cả vào mày thôi”.
Nói xong, Thái nhét súng vào bụng, như không có chuyện gì xảy ra. Trước khi bỏ đi, gã còn cười cợt với mấy tiếp viên đang run như cầy sấy: “Đùa ấy mà. Súng thật nhưng hết đạn rồi”. Ngay hôm sau, người quản lý chủ động tìm Chí, chấp nhận mọi yêu sách của gã. Sau đó, nghe Thái kể lại vụ dọa dẫm, Chí khoái lắm: “Rung cây dọa khỉ thật hay. Vậy mới đúng là đàn em của anh”.
Chết vì ham gái
Đàn “bướm đêm” của Chí được tuyển chọn kỹ càng, lại được dạy cách ăn nói lấy lòng khách. Vì chấp nhận “bay” cùng khách bất kể ngày đêm, nên số vũ nữ mới này rất được ưa chuộng. Cần biết rằng tiền từ bảo kê xích lô, bảo kê an ninh không ít, nhưng không thể so sánh với kiếm tiền trên thân xác phụ nữ. VIP Club vốn đã đắt đỏ, phục vụ khách đến “Z” còn đắt bao nhiêu.
Vậy là tiền “ bẩn” cứ ùn ùn đổ vào túi băng bảo kê VIP. Mờ mắt vì ăn chơi xa đọa, Chí đã quên hẳn sự cẩn trọng, ranh ma vốn có. Gã thậm chí quên luôn rằng kẻ biết “rung cây dọa khỉ” như Thái không thể “hữu dũng vô mưu”.
Giới thạo tin giang hồ kể lại, thực ra, Thái “đen” bất phục trong vụ Ngọ “xám” bị hạ bệ. Là người cùng nhóm, gã thừa biết Chí đứng sau tất cả. Có điều, về thực lực, gã không thể đối đầu trực diện với Chí. Vì thế, gã giữ mình, bề ngoài phục tùng, bên trong ngấm ngầm chờ cơ hội.
Rồi điểm yếu của Chí cũng hé lộ. Kẻ cầm đầu bảo kê VIP Club vô cùng háu gái. Thời điểm đưa được gái mại dâm vào VIP, tật này càng có đất “ dụng võ”.
Làm ăn được nên nhiều cô “buôn phấn bán hương” ở nơi khác tìm tới xin đầu quân. Và hầu hết trong số họ đều phải qua tay Chí. Chẳng ai dám cãi lời kẻ nắm quyền sinh sát trong “thế giới ngầm” ở đây cả.
Chí lại bỏ vợ đã lâu nên ăn chơi chẳng ngán ngại điều gì. Một ngày, Thái “đen” đưa đến VIP Club một cô gái chỉ chừng 18 tuổi, vô cùng xinh đẹp. Gã gọi thẳng người quản lý tiếp viên, dặn dò: “Đây là Thủy, một con em của anh. Nhà nó khó khăn lắm, tạo điều kiện cho nó ngồi bàn cùng khách”.
Đàn anh số hai đã có lời, quản lý răm rắp làm theo. Thủy lên ngồi bàn liên tục, đương nhiên tỷ lệ thuận với tiền “bo” cô nhận được. Và dù không có sự ưu ái từ quản lý, có lẽ cô vẫn đắt khách. Bởi Thủy quá đẹp lại khéo léo, khiến nhiều dân chơi chết mê chết mệt. Vài tuần sau, Chí “đá” mới nghe tin về “ngôi sao mới” trong dàn tiếp viên của VIP.
Khi gặp trực tiếp, vẻ đẹp non tơ của cô gái đã khiến Chí mờ mắt. Biết là người do Thái gửi, Chí cũng hỏi đàn em cho đúng phép tắc. Thái không hề phản đối, chỉ dặn: “Chỗ người quen của em. Anh đối xử tốt với nó là được”.
Được lời như cởi tấm lòng, Chí không phải kiêng dè nữa. Sau vài lần chung chạ cùng Thủy, trái tim đàn anh số một VIP Club dường như đã bị đốn gục. Chí không cho Thủy đi làm, thậm chí còn thuê nhà cho cô, cung phụng không thiếu thứ gì.
Thủy một bước đổi vai, trở thành “áp trại phu nhân” của Chí “ đá”. Ngụp lặn trong khoái lạc cùng người tình trẻ, Chí “đá” không biết nguy hiểm đã cận kề. Có một điều về Thủy, Thái “đen” không hé răng. Chồng Thủy có thời gian là bạn tù của Thái, là một kẻ cuồng ghen và quan trọng nhất, anh ta sắp ra tù.
Tất nhiên, Thủy cũng chẳng dại gì mà tiết lộ. Cô đang được Chí cung phụng, chiều chuộng như bà hoàng, còn chồng cô ở trong tù, có biết “ma ăn cỗ chỗ nào”. Vấn đề là chồng Thủy có thể không biết nhưng sẽ có người nói cho anh ta biết.
Ngày bạn tù trở về xã hội, Thái “đen” đích thân đi đón. Và với một kẻ giang hồ lại cuồng ghen, việc vợ mình lang chạ đó là nỗi nhục không thể không rửa. Một ngày đầu năm 1994, Chí đang tay trong tay cùng người tình ở một khu chợ thuộc phố Huế (quận Hai Bà Trưng) thì bị tấn công.
Chồng Thủy bất ngờ xuất hiện, vung dao túi bụi vào tình địch. Lĩnh cả chục nhát đâm, Chí “đá” thiệt mạng ngay tại chỗ. Không ai thực sự biết vai trò của Thái “đen” trong vụ việc, bởi sát thủ sau đó lĩnh án tử hình còn Thủy bỏ đi biệt tích.
Tuy nhiên, xâu chuỗi lại, từ lúc Thái đưa Thủy đến VIP, dâng lên miệng đàn anh và lờ đi bí mật về người chồng, có thể thấy rõ dự tính xấu xa của Thái. Kết cục hai cái chết có lẽ ngoài ý muốn của Thái, nhưng gã cũng chẳng bận tâm.
Quyền lực “ đen” ở VIP Club đã thuộc về một mình gã. Tuy nhiên, hết Ngọ “xám” rồi Chí “ đá” gục ngã, đàn em tản mát, thực lực của Thái đen không còn mạnh như trước. Đánh hơi điều ấy, các băng nhóm đối địch bắt đầu quay lại tranh giành lãnh địa.
Cuối năm 1994, trong một vụ thanh toán, Thái bị thương nặng, nằm viện điều trị cả tháng trời. Sau đó, cho đến khi VIP Club nghỉ kinh doanh, Thái không bao giờ còn “ cửa” quay về bảo kê khu vực này nữa.
Theo Việt Văn/Phapluatplus

>> xem thêm

Bình luận(0)