Nổ lớn tại công ty Licogi 12 ở Hà Nội: 1 người chết tại chỗ

(Kiến Thức) - Một sự cố nổ khí hàn xì đã xảy ra tại công ty Licogi 12 thuộc khu công nghiệp Phú Thị, huyện Gia Lâm, Hà Nội, khiến 1 công nhân tử vong và 2 công nhân bị thương.

Trưa 4/9, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội cho biết, qúa trình khám nghiệm hiện trường đã xác định được 3 người thương vong trong vụ nổ tại công ty Licogi 12 thuộc khu công nghiệp Phú Thị.
No lon tai cong ty Licogi 12 o Ha Noi: 1 nguoi chet tai cho
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. 
Trước đó, vụ nổ lớn công ty Licogi 12 thuộc khu công nghiệp Phú Thị xảy ra vào khoảng 8h20 cùng ngày khiến 1 công nhân tử vong và 2 công nhân bị thương.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Phú Thị và Công an huyện Gia Lâm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp với khu công nghiệp tổ chức tìm kiếm cứu nạn, sơ cứu người bị nạn và xử lý vụ việc.
Theo thông tin ban đầu khi công nhân vừa vào ca làm việc, công nhân Đinh Hoàng H. (sinh năm1969 ở Hưng Yên) và Nguyễn Văn D. (sinh năm 1985 ở Vĩnh Phúc) là công nhân kho, Nguyễn Thị N. là lao công đang làm việc thì bất ngờ có tiếng phát nổ.
Hậu quả làm anh H. tử vong hai người còn lại bị thương. Qua xác minh cơ quan Công an xác định, trong quá trình lao động anh Đinh Hoàng H. đã dùng khí ô xy để cắt bản mã thép sau đó dẫn đến tai nạn.
Hiện vụ nổ lớn trong khu công nghiệp tại Hà Nội đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Nổ bình gas ba nhà sập, 1 người tử vong

Nguồn: VTC 14.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)