"Nhìn lộn" bé gái 10 tuổi thành thiếu nữ, trai trẻ nhận quả đắng

Khai với cơ quan công an, đối tượng Quốc cho rằng quan hệ tình dục là do hai bên tự nguyện, nhìn T. như thiếu nữ nên nhầm tưởng là người trưởng thành chứ không biết cô bé mới 10 tuổi.

Liên quan đến vụ thanh niên đưa bé gái 10 tuổi vào nhà nghỉ để giao cấu, khai nhận với công an, Quốc cho biết đang làm công nhân tại Công ty Pouyuen, Bình Tân và chỉ còn ít ngày nữa cưới vợ. Những ngày gần đây, lân la trên mạng xã hội, Quốc quen với một cô gái tên T và cả hai trò chuyện khá thân mật, thường xuyên nhắn tin qua lại.
Trong hai ngày 6/6 và 12/6, cả hai hẹn nhau vào nhà nghỉ trên Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo). Cả hai quan hệ xong thì Quốc có đưa cho cô gái thuốc tránh thai khẩn cấp để uống.
 Huỳnh Ngọc Quốc tại cơ quan công an.
Về nhà, T để vỉ thuốc trên kệ tủ và bị gia đình phát hiện. Sau khi tra hỏi biết được sự tình, ngày 21/6, gia đình T theo dõi khi Quốc và cô gái kia tiếp tục vào nhà nghỉ và ập đến bắt quả tang giao cho công an, tố cáo Quốc quan hệ với trẻ em.
Theo lời khai của Quốc, việc quan hệ do cả hai bên tự nguyện, nhìn T như thiếu nữ nên Quốc nhầm tưởng là người trưởng thành chứ không biết cô bé chỉ mới 10 tuổi.
Hiện đối tượng đang bị tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.
Theo Vinh Quang/VOV

>> xem thêm

Bình luận(0)