Người đeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam Phúc XO bây giờ ra sao?

Phúc XO được xác định là người đeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam vẫn đang bị CQĐT Công an TP HCM gia hạn tạm giữ, nhằm củng cố hồ sơ xử lý hành vi “tổ chức sử dụng và tàng trữ trái phép chất ma túy”.
 
 

Sáng 15/4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) và 12 đối tượng khác nhằm củng cố hồ sơ, tài liệu, chứng cứ để xử lý hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy” và “tàng trữ trái phép chất ma túy” theo đúng trình tự tố tụng hình sự.
Nguoi deo vang gia nhieu nhat Viet Nam Phuc XO bay gio ra sao?
Phúc XO, ngườiđeo vàng giả nhiều nhất Việt Nam trước (ảnh trái) và sau khi bị tạm giữ (ảnh phải). 
Phúc XO trước đó từng được xem là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam và sở hữu nhiều ô tô, xe máy dát vàng, số đẹp. Tuy nhiên sau khi Phúc bị tạm giữ và thừa nhận với CQĐT, đối tượng này được xác định đeo vàng giả; phương tiện cũng là thuê mướn, đeo biển số giả…
Trước đó, rạng sáng 10/4, Phòng CSHS Công an TP HCM kết hợp Đoàn kiểm tra liên ngành và Công an quận 12 tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke XO Pharaon (Công ty Sóng Âm) ở đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12 do Phúc XO làm chủ, phát hiện khách đang ca hát, “bay lắc” tại nhiều phòng. Test nhanh, có 39 người dương tính với ma túy.
Nguoi deo vang gia nhieu nhat Viet Nam Phuc XO bay gio ra sao?-Hinh-2
Ma túy được lực lượng công an thu giữ tại quán Karaoke XO Pharaon do Phúc XO làm chủ.
Đáng nói, 2 tiếp viên quán nói trên và khách có hành vi tàng trữ ma túy trong người nên bị tạm giữ để điều tra. Vào thời điểm kiểm tra, Phúc và em ruột là Trần Ngọc Tài (34 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn, TP HCM) cũng có mặt. Cơ quan công an đã đưa Phúc, Tài và những người liên quan về trụ sở. Tài cũng dương tính với ma túy và tại nơi ở của Tài, công an đã phát hiện đối tượng này tàng trữ ma túy.
Nguoi deo vang gia nhieu nhat Viet Nam Phuc XO bay gio ra sao?-Hinh-3
Phúc XO và người em ruột Trần Ngọc Tài đang bị điềutra về hành vi "tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy". 
Cơ quan điều tra đã xác định, Phúc và Tài chỉ đạo nhân viên tạo điều kiện cho khách đến hát karaoke được phép mang ma túy vào sử dụng và cung cấp cho khách dụng cụ để sử dụng ma túy như: khay đĩa, ống hút… đồng thời mở âm thanh lớn để khách có cảm hứng “bay, lắc”. Song song đó, Phúc còn cho tiếp viên ăn mặc gợi cảm vào tiếp rượu bia và cùng khách sử dụng ma túy nhằm thu hút đông đảo lượng khách đế vui chơi, mang lại nguồn thu nhập cho quán như mong muốn.
Nguoi deo vang gia nhieu nhat Viet Nam Phuc XO bay gio ra sao?-Hinh-4
 

Nguoi deo vang gia nhieu nhat Viet Nam Phuc XO bay gio ra sao?-Hinh-5
Phúc XO ngồi xe mạ vàng khoe sự giàu có và bê dàn xe biển số ngũ quý. Tuy nhiên đến thời điểm này, tất cả đều được xác định là giả. 
Mặc dù bị tách biệt riêng để làm việc, nhưng cả Phúc và các nhân viên có cùng lời khai về những vi phạm như trên tại quán Karaoke XO Pharaon, nên có dấu hiệu phạm tội “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”. Ngày 12/4, cơ quan CSĐT ra quyết định bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp; ra quyết định tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc (Phúc XO) và 8 nhân viên gồm quản lý giám sát, thu ngân, phục vụ về hành vi nói trên. Trần Ngọc Tài và 3 đối tượng khác bị tạm giữ về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Riêng về chuyện “đeo vàng nhiều nhất Việt Nam” của Phúc XO, căn cứ những gì cơ quan điều tra, thu thập được cho thấy, Phúc XO từng khoe khoang đều là vàng thật, có giá hơn chục tỷ đồng. Tuy nhiên sau khi bị tạm giữ và giám định, đa số đều là vàng giả. Các xe máy biển số tứ quý, ngũ quý siêu đẹp, rốt cuộc đều là biển giả. Ô tô màu vàng cũng là xe chủ quán Karaoke Phúc XO đi thuê…
Vũ Sơn

>> xem thêm

Bình luận(0)