Người đàn ông nước ngoài tử vong nghi do hút bóng cười?

(Kiến Thức) - Cơ quan Công an đang nhanh chóng điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một người đàn ông ngoại quốc trong quán cả phê Smile 2 (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nghi do hút bóng cười?

Ngày 11/3, Công an quận Hoàn Kiếm đang phối hợp với Công an phường Lý Thái Tổ (Hà Nội) nhanh chóng điều tra, làm rõ thông tin vụ việc một người đàn ông ngoại quốc tử vong trong quán cà phê Smile 2 (phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) nghi do hút bóng cười?
Nguoi dan ong nuoc ngoai tu vong nghi do hut bong cuoi?
 Hiện trường người đàn ông ngoại quốc tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khuya ngày 10/3, tại quán cà phê Smile 2. Thời điểm này, người đàn ông ngoại quốc (khoảng 30 - 35 tuổi) được nhân viên quán cà phê Smile 2 phát hiện tử vong trong tư thế ngồi trên ghế của quán.
Đến khoảng 23h cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường để khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ.
Nguoi dan ong nuoc ngoai tu vong nghi do hut bong cuoi?-Hinh-2
Toàn bộ quán cà phê đã được niêm phong để phục vụ công tác điều tra. 
Một nhân chứng cho biết, vụ việc xảy khoảng 22h tối qua, khi nghe được thông tin, tôi chạy qua thì lực lượng Công an đã có mặt, yêu cầu tất cả mọi người ra ngoài. Sau đó, xe cứu thương đến chở nạn nhân đi.
Ghi nhận PV sáng nay, toàn bộ quán cà phê Smile 2 đã bị lực lượng Công an niêm phong để phục vụ công tác điều tra.
Nói về thông tin lan truyền trên mạng xã hội facbeook cho rằng nạn nhân hút bóng cười dẫn đến tử vong, một vị lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm cho hay, vụ việc đang được làm rõ và chưa xác định hút bóng cười hay sử dụng chất kích thích khác.
Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan Công an làm rõ.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)