Nghi vấn cãi nhau việc cho tiền con, chồng đâm chết vợ

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân nghi án người chồng đâm chết vợ do mâu thuẫn từ việc con cái xin tiền, người bố không cho dẫn đến vợ chồng cãi vã rồi xảy ra án mạng.

Theo thông tin ban đầu, vụ chồng đâm chết vợ xảy ra vào tối ngày 16/9, tại ngôi nhà thuộc tổ dân phố số 5 (trên địa bàn phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội). 
Vào thời gian trên, trong lúc ăn cơm tối, hai vợ chồng sống tại ngôi nhà này đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Lúc này, người chồng dùng hung khí đâm vợ gục tại chỗ. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan Công an phường La Khê, Công an quận Hà Đông có mặt tại hiện trường bảo vệ, điều tra nguyên nhân vụ việc.
Nghi van cai nhau viec cho tien con, chong dam chet vo
 Ảnh minh họa.
Hung thủ gây án được xác định là Nguyễn Hải Hà (SN 1977) còn nạn nhân tên H. (SN 1981).
Lãnh đạo Công an quận Hà Đông cho biết, người vợ do vết thương quá nặng đã tử vong.
"Nguyên nhân ban đầu được cho rằng trong lúc con xin tiền bố (Hà - PV) thì bố bảo không có, không cho. Sau đó, vợ nói mấy câu dẫn đến 2 vợ chồng xô xát, đối tượng dùng dao đâm vợ luôn ở khu vực phòng ăn...", lãnh đạo Công an quận Hà Đông thông tin.
Vị này cũng cho biết thêm, sau khi gây án Hà đã bỏ trốn khỏi hiện trường và sau đó đã làm việc với cơ quan công an.
Ở địa phương vợ chồng Hà đã có 2 người con, đối tượng này có nhân thân tốt, công tác tại tổ dân phố. Vụ án xảy ra khiến người dân hết sức bất ngờ.
Hiện vụ án chồng đâm chết vợ đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Kinh hoàng chồng đâm vợ cũ trước mặt con nhỏ

Nguồn: VTC 9.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)