Chồng nói tặng vợ món quà bất ngờ, ai ngờ thảm kịch...

Anh Shaun trên tay cầm một con dao, nói rằng, cách đây một đêm, anh đã bị công ty sa thải, anh cũng đang vay nợ. Cảm thấy quẫn bách, muốn tự sát nhưng vì quá yêu vợ, anh muốn cả vợ đi theo mình.

Theo thông tin đăng tải, anh Shaun May và cô Laura May, người Anh kết hôn được 6 năm.
Cách đây không lâu, sau khi hai người đi du lịch Hàn Quốc về, cả hai cùng nhau nghỉ ngơi. Đến hừng đông, anh Shaun đột nhiên chạy xuống tầng dưới, nói rằng nghe được tiếng động lạ, xuống kiểm tra có gì hay không.
Sau khi quay lại, anh Shaun ngỏ ý muốn yêu đương thân mật với vợ. Xong chuyện ân ái, anh Shaun nói với cô Laura rằng yêu vợ, có một món quà bất ngờ muốn tặng vợ, yêu cầu cô Laura nhắm mắt lại và đếm ngược.
Chong noi tang vo mon qua bat ngo, ai ngo tham kich...
 
Sợ cô Laura nhìn trộm, anh Shaun còn che mắt vợ bằng một miếng vải. Sau đó, không đếm ngược ngay, anh Shaun đi lại chừng 10 phút. Đến khi đếm ngược lại không chịu đếm tới 0, liên tục hai lần như thế, cô Laura bắt đầu khó chịu, lớn tiếng nói: "Tốt nhất anh nên tặng em một chú chó con, chúng ta đã từng nói về chuyện nuôi nó".
Chẳng ngờ, ngay sau đó, cô Laura đột nhiên cảm thấy đau nhói ở vai, giống như có thứ gì đó đâm vào. Sợ hãi, cô Laura nhanh chóng kéo tấm vải bịt mắt ra và nhìn thấy mình bị thương. Người đâm cô chính là chồng mình. Sợ hãi, cô hét to: "Đây không phải sự thật..."
Chong noi tang vo mon qua bat ngo, ai ngo tham kich...-Hinh-2
 
Trong khi đó, sau khi dùng dao đâm vợ, anh Shaun trên tay vẫn cầm dao, nói rằng, cách đây một đêm, anh đã bị công ty sa thải, anh cũng đang vay nợ.
Cảm thấy quẫn bách, muốn tự sát nhưng vì quá yêu vợ, anh muốn cả vợ đi theo mình. Thế nhưng khi thấy vợ bị thương đau đớn, anh lại không xuống tay được.

Mời quý vị xem video: Lào Cao - giết vợ vì nghi ngoại tình

Sau đó, cô Laura được đưa đi bệnh viện cấp cứu, may mắn không bị thương quá nặng. Anh Shaun cũng bị bắt. Tại đồn cảnh sát, Shaun khẳng định rằng anh ta không định tự tử và giết người, chỉ thừa nhận có ý định làm bị thương người khác.
Hiện toàn bộ sự việc đang được tiến hành điều tra sâu hơn.
Kiều Dụ (Theo DM)

>> xem thêm

Bình luận(0)