Nghi vấn bé trai bị bố đánh sước mặt tím lưng vì ăn trộm tiền

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, clip và hình ảnh một cháu bé được cho là bị chính bố ruột đánh đập, bạo hành với nhiều vết thương lớn trên khắp cơ thể gây xôn xao dư luận.

Ngày 8/2, Công an phường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra, làm rõ vụ việc một cháu bé bị bố đánh sước mặt tím lưng vì ăn trộm tiền xảy ra trên địa bàn phường Sài Đồng, (quận Long Biên, TP Hà Nội).
Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin, clip và hình ảnh một cháu bé được cho là bị chính bố ruột đánh đập, bạo hành với nhiều vết thương lớn trên khắp cơ thể.
Theo nội dung chia sẻ cho biết, trong lúc đi chợ, người đăng tải đã gặp 2 mẹ con cháu bé nói trên. Người mẹ của cháu bé bị bạo hành là chị Nguyễn Thị Huế đang trú tại Tổ 2 phường Sài Đồng, (quận Long Biên, Hà Nội), chị Huế quê ở Nghệ An đã ra Hà Nội sinh sống được khoảng 3 năm.
Nghi van be trai bi bo danh suoc mat tim lung vi an trom tien
Thương tích trên mặt bé trai. 
Cũng theo thông tin lan truyền trên mạng cho rằng, người mẹ trên “đã khai báo nhưng không được sự trợ giúp”. Người đăng tải cũng cho rằng, người mẹ có cả ghi âm khi gọi điện trao đổi với cơ quan thường trú nhưng không hề nhận được sự giúp đỡ, không ai đến giải quyết giúp.
Vị lãnh đạo Công an phường Sài Đồng cho biết, các ban ngành đoàn thể địa phương đã nắm được thông tin sự việc và đã làm việc với bố của cháu bé bị bạo hành.
Vị này cho hay: “Cháu bé này lấy tiền của bố và bị bố cháu đánh, ngay sau khi xảy ra vụ việc, các ban ngành đoàn thể địa phương đã nắm được và vào cuộc làm rõ vụ việc này. Trước đó, chúng tôi cũng đã nắm được và tiến hành răn đe, giáo dục ông bố. Hiện các ban ngành đang vào cuộc và báo cáo vụ việc lên trên, xử lý theo đúng quy định của pháp luật”.
Nghi van be trai bi bo danh suoc mat tim lung vi an trom tien-Hinh-2
Thương tích ở lưng của bé trai. 
 Vị lãnh đạo Công an phường Sài Đồng thông tin thêm: “Thông tin đăng tải như trên mạng xã hội là không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đến đơn vị. Chiều nay người mẹ mới lần đầu tiên đến cơ quan công an trình báo, chứ không như người đăng tải trên mạng xã hội nói. Hiện chúng tôi đang tiến hành truy vết người đăng tải thông tin sai sự thật trên để làm rõ sự việc này”.
Hiện vụ bé trai bị bố đánh sước mặt tím lưng vì ăn trộm tiền đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
>>> Xem thêm video: Cha bạo hành con ruột

Nguồn: Đài Truyền Hình Cần Thơ.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)