Ngày 25/2, có bao nhiêu chuyến bay từ Hàn Quốc đáp xuống Tân Sơn Nhất

(Kiến Thức) - Trưa ngày 25/2, chuyến bay của một hãng hàng không Việt Nam chở nhiều hành khách từ Hàn Quốc đã hạ cánh sân bay Tân Sơn Nhất.

Trưa 25/2, trong khi nhiều chuyến bay từ TP.HCM đi Incheon (Seoul) vắng khách hoặc đã bị huỷ chuyến, thì vẫn còn nhiều chuyến bay từ Hàn Quốc đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất.
Ghi nhận của PV, trên bảng thông báo lịch trình bay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, vẫn còn ít nhất 5 chuyến bay đi từ Incheon đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất, đưa theo hàng chục hàng khách từ nước này tới Việt Nam.
Ngay 25/2, co bao nhieu chuyen bay tu Han Quoc dap xuong Tan Son Nhat
 Có ít nhất 5 chuyến bay từ Incheon (Seoul) đưa khách từ Hàn Quốc về sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày 25/2.
Theo thông báo từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, vào trưa nay đã có ít nhất 5 chuyến bay từ Incheon (Seoul) mang theo nhiều hành khách hạ cánh xuống sân bay.
Trong đó, có 2 chuyến hạ cánh cùng lúc 12h50; một chuyến của hãng hàng không VietNamAirlines (số hiệu VN 3403), một chuyến bay của hãng hàng không quốc tế (số hiệu KE 681).
Ngay 25/2, co bao nhieu chuyen bay tu Han Quoc dap xuong Tan Son Nhat-Hinh-2
 Hai chuyến bay từ Incheon (Seoul) đã hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 12h50 trưa 25/2. 
Còn 2 chuyến bay khác từ Incheon (Seoul) cũng hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa cùng ngày. Bao gồm chuyến bay của hãng VietNamAirline (số hiệu VN 409), chuyến bay của một hãng hàng không quốc tết (số hiệu KE 5681) cùng hạ cánh lúc 13h45.
 Ngoài ra, còn một chuyến bay khác cũng hạ cánh lúc 14h20 và đưa theo nhiều hàng khách từ Hàn Quốc tới Việt Nam.
Trước đó, Đại diện Cục Hàng không Việt Nam cho biết tần suất các chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã giảm đáng kể trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát tại quốc gia này.
Hiện tại, tình hình dịch Covid-19 tại Hàn Quốc đang diễn biến ngày càng phức tạp. Tính đến hôm nay (25/2), Hàn Quốc đã có thêm 70 ca nhiễm Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm lên 833 người.
Mạnh Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)