Ngán ngẩm lý do khiến thanh niên đâm cha người yêu tử vong

(Kiến Thức) - Chỉ vì người yêu chia tay không chấp nhận việc nối lại tình cảm, thanh niên 31 tuổi đã dùng dao đâm cha người yêu tử vong khi ông này đến nhà nói chuyện, khuyên răn.

Chiều 25/7, thông tin với báo chí vụ án mạng đâm cha người yêu tử vong, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Dương Đức Phong (31 tuổi, ở xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.
Nguyên nhân đâm cha người yêu được cho là xuất phát từ các mâu thuẫn tình cảm. Theo cơ quan điều tra, giữa Phong và chị L.T.H.G (19 tuổi, ở thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh) có quen biết và yêu nhau, nhưng sau đó cả hai chia tay.
 Đối tượng Phong. Ảnh CA.
Không chấp nhận việc người yêu chia tay, Phong nhiều lần tìm bạn gái mong nối lại tình cảm nhưng bị từ chối. Tiếp đó, Phong dọa giết người yêu cũ nếu vẫn không chịu quay lại.
Do quá hoảng sợ nên chị G., đã kể cho gia đình biết. Đến chiều ngày 21/7, bố đẻ chị này là ông lê Văn Đấu cùng vợ tìm đến nhà Phong để nói chuyện, nhưng đã bị Phong dùng dao đâm.
Hậu quả ông Thấu tử vong, còn chị G., và mẹ đẻ bị thương. 
Điều đáng nói, nghi phạm đâm bố người yêu định tự sát ngay sau khi gây án mạng, nhưng đã bị người dân bắt giữ, rồi giao cho công an.
Khánh Hoài (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)