Nam Định: Đánh chết vợ rồi tự báo công an

(Kiến Thức) - Một người đàn ông ở Nam Định đã đánh người phụ nữ chung sống như vợ chồng với anh ta. Sau đó phát hiện người phụ nữ này tử vong, đối tượng đã báo chính quyền địa phương.

Sáng ngày 17/9, lãnh đạo Công an huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định cho biết, đang phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh Nam Định điều tra làm rõ vụ nghi án chồng đánh chết vợ.
Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng hơn 18h tối ngày 17/9, Phạm Xuân Hương (43 tuổi, trú tại thôn Lã Điền, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, Nam Định) và chị Nguyễn Thị Thanh Th. (20 tuổi, quê ở xã Rạch Giá, tỉnh Bến Tre, đang sống với Hương như vợ chồng và đã có một con nhỏ) có mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Hương đã đánh chị Th. rồi bỏ ra ngoài.
Sau đó, đến khoảng 20h tối cùng ngày, Hương vào chỗ chị Th. thì phát hiện "vợ" đã tử vong sau khi bị đánh nên đã báo với chính quyền.
Nam Dinh: Danh chet vo roi tu bao cong an
Hiện trường vụ việc.  
Nhận được tin báo, Công an huyện Nam Trực đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Cơ quan công an cũng lập tức thực hiện lệnh bắt và tạm giữ hình sự trong trường hợp khẩn cấp với Phạm Xuân Hương để phục vụ điều tra.
Một lãnh đạo Công an huyện Nam Trực cho biết, bản thân đối tượng Hương đã thừa nhận có mâu thuẫn và đánh chị Th. ở thời điểm trước khi chị này tử vong. Tuy nhiên, để kết luận chính xác đây có phải là hung thủ không thì phải đợi kết quả giám định pháp y làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân cũng như các kết quả điều tra khác.
Đại diện Công an huyện Nam Trực cũng cho biết, nghi phạm Phạm Xuân Hương là đối tượng nghiện, hiện đang có hồ sơ quản lý tại công an địa phương.
Được biết, đây vài năm nạn nhân Nguyễn Thị Thanh Th. về sống với Phạm Xuân Hương tại địa phương như vợ chồng và đã có với nhau 1 con nhỏ. Cặp "vợ chồng" này đều không có công ăn việc làm. Trước khi xảy ra vụ việc trên, hai vợ chồng này từng mâu thuẫn và đánh nhau khiến chính quyền phải can thiệp.
Nguyên nhân vụ nghi án chồng đánh chết vợ rồi báo chính quyền đang được điều tra, làm rõ.
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)