Lật ghe trên vịnh Vân Phong, 3 người chết: Ghe đánh cá, không có áo phao

Ghe là phương tiện đánh cá, không có áo phao, chở khoảng 20 khách du lịch từ đảo Điệp Sơn đang về đất liền thì bị lật làm 3 người tử vong.

Sáng nay(16/6), trao đổi với PLO, một lãnh đạo Công an huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết cơ quan này đang tiếp tục điều tra vụ lật ghe trên vịnh Vân Phong làm ba du khách thiệt mạng.
Tối 15/6, Công an huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ lật ghe chở 20 du khách làm 3 người chết. Khu vực xảy ra tai nạn ở vịnh Vân Phong.
Lat ghe tren vinh Van Phong, 3 nguoi chet: Ghe danh ca, khong co ao phao
Một nạn nhân được vớt lên bờ vào chiều 15/6. Ảnh: M.H.
Danh tính 3 nạn nhân tử vong gồm: Ông Trần Thế Phong (75 tuổi, ngụ TP Nha Trang), bà Lý Thị Thanh Thủy (61 tuổi) và anh Nguyễn Văn Tâm (30 tuổi, cùng ngụ tỉnh Bình Dương).
Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, nhóm du khách khoảng 20 người đi ghe của ông Nguyên (42 tuổi, ngụ xã Vạn Long) ra đảo Điệp Sơn du lịch.
Khoảng 15h, khi trên đường về đất liền thì ghe chở 20 người bị lật trên vịnh Vân Phong. Phát hiện sự việc, một số tàu du lịch và người dân đang đánh cá gần đó đến ứng cứu nhưng 3 người đã tử vong. Trong 3 du khách bị chìm, 2 nạn nhân được tìm thấy sau đó một giờ; người còn lại đến 20h30 cùng ngày mới tìm thấy.
Theo lãnh đạo UBND xã Vạn Long, chiếc ghe của ông Nguyên là phương tiện đánh cá, không có áo phao. "Toàn bộ người trên ghe là anh em họ hàng với nhau. Ông Nguyên hôm nay nghỉ đánh cá để chở người thân ra vịnh Vân Phong du lịch thì gặp nạn", lãnh đạo xã Vạn Long cho biết.
Theo An Bình/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)